Có những lợi ích vượt trội hơn so với những dòng máy khác trên thị trường, máy lọc nước Geyser Ecolux đang tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho người tiêu dùng. Một trong những yếu tố thành công đó chính là tính năng xác minh sản phẩm chính hãng chỉ qua từng lõi lọc. Bạn đã biết gì về điều này?

Xác minh máy lọc nước chính hãng qua lõi lọc-điều người dùng “mê tít” máy Geyser Ecolux

Lo lắng khi mua máy lọc nước người tiêu dùng chưa biết làm thế nào để xác minh được máy lọc nước chính hãng, tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên từng lõi lọc, chúng ta đã có thể xác minh được máy lọc nước Geyser Ecolux có phải hàng chính hãng hay không? Đây là điều tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm.

Trên mỗi thân lõi lọc Geyser Ecolux đều có mã QR, người tiêu dùng muốn kiểm chứng hàng chính hãng, chỉ cần thao tác quét mã QR là ra ngay.

Xác minh máy lọc nước Geyser Ecolux chính hãng qua từng lõi lọc

Xác minh máy lọc nước Geyser Ecolux qua từng lõi lọc

Bên cạnh đó, được cấu tạo bởi lõi lọc nguyên khối, độc quyền được sản xuất bởi Geyser LB Nga có đầy đủ tem nhãn, mã vạch giúp người tiêu dùng nhận diện máy lọc nước chính hãng nhanh chóng.

– Tác dụng chống hàng giả, hàng láp ráp các lõi lọc dởm vào sản phẩm. Tránh sự trà trộn của các lõi lọc kém chất lượng trên thị trường.  

Tất cả bộ lọc Geyser ECOLUX được ứng dụng công nghệ kích hoạt, xác minh điện tử (không sử dụng thẻ bảo hành giấy truyền thống).

Lo sợ lõi lọc kém chất lượng, trong quá trình di chuyển bị đổi , tráo, thay lõi, hay va đập khiến chất lượng lõi lọc không bảo đảm chất lượng và ảnh hưởng tới sức khỏe. Thế nhưng, việc ra đời của máy lọc nước nano Geyser Ecolux với xác minh lõi lọc chính hãng qua từng lõi lọc và cấu trúc lõi nguyên khối đã giải quyết được những vấn đề này của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, để xác định máy lọc nước chính hãng người tiêu dùng cũng có những cách phân biệt như sau:

Trên thân máy Geyser Ecolux có mã code nhận diện chính hãng

Trên thân máy Geyser Ecolux có mã code nhận diện máy chính hãng

Thứ 1: Geyser Ecolux chính hãng phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Serial để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Nhận diện mã QR code trên từng lõi lọc từ việc check mã QR code từ hệ thống tổng đài.

Thứ 5: Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.

Thứ 6: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Sống khỏe – chọn từng phút giây với Geyser Ecolux LB Nga

Một thị trường máy lọc nước đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu đã khiến người tiêu dùng khó khăn hơn trong việc lựa chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng tránh mua phải hàng kém chất lượng. Sự ra đời của máy lọc nước Geyser Ecolux đã giúp giải quyết mối lo cho người tiêu dùng trong vấn đề này.

Hãy là người tiêu dùng thông thái, để bảo vệ lợi ích và sức khỏe gia đình mình.