Máy lọc nước nano hiện đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay trên thế giới. Thế nhưng một thực trạng đáng suy nghĩ hiện nay có tới ⅔ người tiêu dùng mắc phải sai lầm kinh điển này khi mua máy lọc nước nano. Liệu bạn có nằm trong số đó?

Vạch trần 3 sai lầm của người dùng khi lựa máy lọc nước nano

Công nghệ lọc nước nano hiện đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới, chính lý do này khiến thị hiếu người tiêu dùng tăng cao trong việc mua máy lọc nước nano thời gian gần đây. Thực trạng “mất tiền mang tật” khiến người tiêu dùng hoang mang khi lựa chọn cho gia đình một thiết bị lọc nước gia đình.

Những ưu điểm của máy lọc nước nano

– Sử dụng lõi lọc công nghệ vật liệu nano, các lõi lọc được tích hợp nhiều cơ chế lọc trong 1 lõi (điển hình là Geyser Ecotar)

– Cơ chế lọc:  Lõi lọc Aragon tích hợp cả 4 phương pháp trong 1 lõi lọc(4 in 1) với thiết diện lọc cực lớn(500m2/gram):

+ Lọc bằng cơ học: kích thước lỗ cực nhỏ

+ Lọc bằng hấp thụ

+ Lọc bằng trao đổi ion

+ Lọc-khử khuẩn bằng Bạc(Ag) nguyên tử: tiêu diệt và ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn gây bệnh

Điển hình là Geyser Ecotar tích hợp hơn 10 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc

– Hiệu quả lọc

Công nghệ lọc nước nano bảo đảm vô trùng tuyệt đối(đặc biệt dòng Geyser Ecotar với cơ chế xử lý khuẩn kép), không cần đun nấu

+ Lọc hóa học: Điểm mạnh nano là giữ lại khoáng chất, rất phù hợp nguồn nước máy thành phố.

Công nghệ nano không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc có thể uống trực tiếp. Tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể nhờ quá trình chuyển đổi cấu trúc ion canxi sang Aragonite điển hình trong máy lọc nước nano Geyser Ecotar từ LB Nga.

Công nghệ lọc của máy lọc nước nano

Công nghệ lọc của máy lọc nước nano

Sai lầm khi mua máy lọc nước công nghệ nano

Chính những tính năng nổi trội của công nghệ lọc nước nano đã khiến người tiêu dùng “rần rần” mua máy lọc nước nano cho gia đình. Hãy cùng chuyên gia “vạch mặt” những sai lầm kinh điển của người tiêu dùng khi lựa chọn máy. Bạn có nằm trong đây không?

  1. Xuất xứ sản phẩm

Đối với dòng sản phẩm nano Geyser Ecotar thì có 2 dòng chính là dòng máy nhập khẩu chính hãng và dòng máy lắp ráp tại Việt Nam. Việc sử dụng máy qua lắp ráp gia tăng nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng mà người tiêu dùng không biết. Do đó, việc sử dụng dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc là điều bạn cần nhớ.

  1. Máy càng nhiều lõi càng tốt

Nhiều người khi lựa chọn máy lọc nước thường có xu hướng mua máy lọc nước càng nhiều lõi càng tốt. Thế nhưng điều này hoàn toàn sai lầm bởi: Hiệu quả lọc của máy lọc nước không phụ thuộc vào số lõi của máy lọc nước.

Minh chứng rằng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar chỉ có 3 lõi lọc những tích hợp tới hơn 10 cơ chế lọc, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Sai lầm khi dùng máy lọc nước càng nhiều lõi cnàg tốt

Sai lầm khi dùng máy lọc nước càng nhiều lõi cnàg tốt

  1. Máy lọc nước nhập khẩu không phù hợp với nguồn nước Việt

Đây là suy nghĩ sai lầm của người tiêu dùng khi lựa chọn máy lọc nước công nghệ nano. Nhiều người tiêu dùng nghĩ rằng những chiếc máy nhập khẩu sẽ không giải quyết được nguồn nước Việt. Minh chứng cho điều này thì Geyser Ecotar LB Nga là dòng sản phẩm sản xuất riêng cho nguồn nước Việt. Đại diện các kĩ sư của Geyser LB Nga đã trải qua quá trình nghiên cứu nguồn nước Việt và đưa ra hệ thống lõi lọc phù hợp. Hiện đây là dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng rộng rãi.

 

Lời khuyên:

Hãy lựa chọn 1 địa chỉ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp để được tư vấn dòng máy phù hợp với nguồn nước, cùng với chế độ hậu mãi ổn định, chất lượng sẽ giúp bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc.

Hiện Enterbuy Việt Nam là đơn vị bản lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước, thực hiện xét nghiệm tính chất nguồn nước cũng như nghiên cứu các vật liệu sử lý nguồn nước hiệu quả cho gia đình. Cùng đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, am hiểu kĩ thuật, đội ngũ chăm sóc khác hàng thực hiện thông báo thời gian thay lõi lọc, bảo dưỡng định kì máy lọc nước. Điều này mang lại nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và duy trì tuổi thọ máy lọc nước.