Mua máy lọc nước ở đâu thì tốt mà không lo lắng về giá cả, phù hợp với túi tiền thu nhập trung bình là mối lo của nhiều hộ gia đình. Ngân sách hạn hẹp sẽ không mua được máy lọc nước tốt là suy nghĩ sai lầm của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Một địa chỉ bán máy lọc nước uy tín sẽ chứng minh cho bạn điều này

Lý do gia đình bạn phải có một chiếc máy lọc nước.

Thứ nhất: Nguồn nước máy nhiễm hóa chất nghiêm trọng

Hiện tại tình trạng xử lý nguồn nước máy cũng như nước ngầm chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, nhất là ở Sông Tô Lịch, Sông Thị Vải… thêm vào đó là hóa chất nông nghiệp cũng ảnh hưởng tới nguồn nước ngầm nếu như không xử lý đúng cách sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.

Thứ hai: Nguồn nước bị nhiễm clo nghiêm trọng

Hầu hết các nguồn nước máy thành phố chúng ta hiện nay đều bị nhiễm clo nghiêm trọng. Chất này có thể dễ dàng nhận biết qua mùi vị đặc trưng của nó trong nước. Clo được dùng để khử khuẩn trong nước, nếu sử dụng với lượng nhỏ thì đó là giải pháp an toàn nhưng nếu sử dụng với lượng lớn thì dễ dẫn đến khuyết tật và dễ xảy thai.

Thứ ba: Nhiễm các chất gây ô nhiễm nước và kim loại nặng

Vấn đề xử lý rác thải ở nước ta vẫn còn nhiều bất cập, nhiều nhà máy xí nghiệp vẫn chưa có hệ thống xử lý chất thải ra môi trường, đây là cơ hội để hàng ngàn độc tố và các ion kim loại nặng xâm nhập vào nguồn nước ngầm. Trong khi đó nước ngầm là nguồn cung cấp nước cho các nhà máy cung cấp nước sạch chủ yếu hiện nay.

Thứ tư: Nước máy nhiễm xạ

Tại các khu vực  khai thác khoáng sản, khoáng chất phóng xạ, khí đốt có thể tìm thấy cạnh các nguồn nước. Không mùi nhưng lại là chất gây ung thư cực kỳ nguy hiểm tới con người.

Nguồn nước ô nhiễm nhiễm hóa chất kim loại nặng gây ra những hệ lụy cho sức khỏe

 

Chính với những lý do trên, nên việc mua máy lọc nước là nhu cầu không thể thiếu cho các hộ gia đình hiện nay để có nguồn  nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà tốt cho sức khỏe.

Dưới 7 triệu mua máy lọc nước ở đâu thì tốt?

Với ngân sách hạn hẹp đầu tư cho việc mua máy lọc nước, thì đây chính là nỗi lo lắng của không ít hộ gia đình. Kinh phí ít, sợ mua phải máy lọc nước không chính hãng, không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc tìm địa chỉ mua máy lọc nước ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ mua máy lọc nước tốt nhất ở Hà Nội KHÔNG LO VỀ GIÁ

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mua máy lọc nước của người tiêu dùng trong việc mua máy lọc nước với giá cả phải chăng, phù hợp với thu nhập trung bình, ngân sách hạn hẹp. Minh Anh water cấp máy lọc nước chính hãng uy tín  tại Hà Nội với với nhiều phân khúc khác nhau về giá cho người tiêu dung lựa chọn và bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra, bảo đảm sức khỏe.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 ( 4.490. 000 VNĐ)

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ được canxi, khoáng chất. Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 cấu tạo hệ thống 3 lõi lọc, tích hợp tới hơn 10 cơ chế lọc tăng cường khả năng lọc, loại bỏ tạp chất, kim loại nặng, các chất hóa học… gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước.  Máy thiết kế gọn nhẹ, có thể treo tường, để gầm tủ, trên bàn..phù hợp với mọi không gian gia đình.

máy lọc nước nano

máy lọc nước geyser ecotar 3

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 ( 5.490.000 VNĐ)

Không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ canxi khoáng chất. Cấu tạo gồm 3 lõi lock, tang cường 12 lần khoáng chất, canxi ở thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh chóng. Sản phẩm được sử dụng cho nguồn nước máy đang là sản phẩm đứng trong TOP máy lọc nước công nghệ nano hàng đầu thế giới của Geyser.

máy lọc nước nano

máy lọc nước geyser ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 ( 6.990.000 VNĐ)

 

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 Model 2019 phiên bản đầu tiên được nâng cấp không chỉ khả năng lọc phù hợp nguồn nước Việt Nam như các thế hệ trước đó mà hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp mang lại KHẢ NĂNG CHỐNG BÁM CẶN VƯỢT TRỘI, giàu canxi, giữ lại khoáng chất.

máy lọc nước nano

máy lọc nước geyser ecotar 5