Chào năm cũ – đón năm mới việc “tậu” cho gia đình một chiếc máy lọc nước gia đình là điều không thể thiếu cho không gian vẹn toàn. Sau đây sẽ là tổng hợp những tiêu chí lựa chọn máy lọc nước gia đình 2019 – “đừng dại” bỏ qua!

Trend lựa chọn máy lọc nước gia đình 2019 không thể bỏ qua

Kết thúc năm 2018, sang 2019 gia đình nào cũng cần trang bị thiết bị gia đình, trong đó máy lọc nước là điều được các gia đình cần lưu ý hiện nay. Theo thống kê hiện nay trên thị trường có hàng trăm thương hiệu máy lọc nước khác nhau, với nhiều công nghệ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước vừa phù hợp với gia đình lại bắt kịp Trend là điều bất kỳ gia đình nào.

Xu thế mua máy lọc nước năm 2019 là gì?

Xu thế mua máy lọc nước năm 2019 là gì?

1. Thiết kế đơn giản, sang trọng

Đa phần gia đình hiện nay khi lắp đặt máy lọc nước nhu cầu quan trọng nhất là thiết kế tối giản, gọn nhẹ nhưng vẫn phải sang trọng và có tính thẩm mỹ. Lựa chọn máy lọc nước cũng nên chuẩn theo tiêu chí nhỏ gọn, tinh tế; nhưng không kém phần sang trọng.

2. Nước đầu ra cần bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng

Yếu tố thẩm mỹ quan trọng nhưng không thể bỏ qua tiêu chuẩn nước uống sau lọc vì đây mới là tiêu chí đánh giá chất lượng máy lọc nước. Đối với các máy lọc nước sử dụng cho mục đích ăn uống, nấu nướng thì chất lượng nước phải đảm bảo quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế, QCVN6-1:2010/BYT. Do vậy, khi mua máy lọc nước, cần yêu cầu đơn vị bán chứng minh được nước sau lọc đạt quy chuẩn này.

3. Chi phí phù hợp với mọi gia đình

Chi phí chính là một trong những tiêu chí khi lựa chọn máy lọc nước gia đình; bởi năm mới có rất nhiều thứ gia đình cần phải mua sắm. Một chiếc máy lọc nước phù hợp với thu nhập trung bình gia đình luôn là tiêu chí được chú ý. Thông thường những chiếc máy lọc nước có giá dao động từ 5-7 triệu thường bán chạy trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn máy lọc nước gia đình phù hợp với kinh phí

Lựa chọn máy lọc nước gia đình phù hợp với kinh phí

Máy lọc nước nano Geyser – bán chạy số 1 công nghệ nano 2018

Máy lọc nước nano Geyser là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga và được Minh Anh Water phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Máy lọc nước nano Geyser có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng máy lọc nước khác trên thị trường hiện nay.

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga

Ứng dụng công nghệ lọc nano, máy lọc nước nano Geyser có khả năng lọc sạch nước hoàn hảo. Nước sau lọc không chỉ loại bỏ các tạp chất, chất bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn… mà còn giữ nguyên được các khoáng chất canxi, magie tự nhiên trong nước. Các khoáng chất này ở thể Aragonite, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn canxi thông thường.

Sử dụng máy lọc nước nano Geyser giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện năng, chi phí nước thải vì máy không sử dụng điện và không sinh ra nước thải trong quá trình lọc. Người tiêu dùng cũng yên tâm về vấn đề nguy hiểm do nguồn điện khi sử dụng ở các gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Máy có thiết kế rất nhỏ gọn chỉ với 3 lõi lọc nguyên khối, giúp tiết kiệm diện tích và phù hợp với nhiều không gian lắp đặt. Đặc biệt, máy lọc nước nano Geyser Ecolux có tủ bảo vệ được làm bằng tre thân thiện với môi trường. Đây là một thiết kế mới lạ và độc đáo, tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian gia đình.

Để được tư vấn thêm những thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.