Lý do chọn mua máy lọc nước nano

Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn sử dụng máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Nhưng khi đi vào tìm hiểu thị trường lọc nước thì khách hàng đều rất băn khoăn có nên sử dụng máy lọc nước nano.

Máy lọc nước nano có ưu điểm gì, có an toàn và tiết kiệm chi phí hay không?

Máy lọc nước nano là gì?

Là máy lọc nước sử dụng công nghệ nano – đây là hệ thống máy lọc nước thông minh nhất được nghiên cứu bởi các nhà khoa học Nga. Đồng thời đây cũng là bước tiến đột phá của ngành công nghệ lọc nước, cung cấp nguồn nước sạch cho người dân trên toàn thế giới, trong số đó tiêu biểu  là máy lọc nước nano geyser.

Lọc trên cơ chế 4 in 1: Khe hở, hấp thụ, trao đổi ion, khử khuẩn cho ra nước uống ngay không cần đun sôi. Công suất lọc cao hơn RO cùng loại 5-10 lần tùy vào áp nước đầu vào.

Ưu việt của máy lọc nước nano:

  • Nguồn gốc rõ ràng: Công nghệ nano hiện nay với những dòng sản phẩm có xuất xứ rõ ràng. Nhiều thương hiệu nhập khẩu nguyên chiếc như Geyser, Aquastar, Dr Sukida, Selecto… Độ bền cao, ít phát sinh hư hỏng, an toàn, dễ sử dụng.
Máy lọc nước nano geyser

Máy lọc nước Nano Geyser

  • Tiết kiệm tối đa năng lượng: Máy không dùng điện và không có nước thừa. Sử dụng áp lực nước do nguồn cấp nước trên cao tạo ra. Trong khi nguồn năng lượng đang ngày càng khan hiếm, sản phẩm tiết kiệm năng lượng điện tối đa, không tiếng ồn giúp bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường. Đây là một ứng dụng đột phá giúp giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn năng lượng hiện nay.
  • Giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước: Chúng ta đã biết các khoáng chất cần thiết cho sự tổng hợp vitamin … tuy chúng chỉ chiếm 5% trong cơ thể. Máy lọc nước nano lọc sạch các chất độc hại nhưng giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước rất tốt cho cơ thể đặc biệt đối với trẻ em và người già.

    Khoáng chất trong nước rất cần cho cơ thể con người

    Khoáng chất trong nước rất cần cho cơ thể con người

  • Nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng: Không cồng kềnh như các loại máy lọc nước RO. Máy lọc nước nano nhỏ gọn, tiện lợi có thể lắp trong tủ bếp hoặc trên trên tường vừa đẹp vừa tiện lợi. Không những thế còn tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn.