Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm máy lọc nước với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Điều đặc biệt khi so sánh tính năng giữa hai dòng máy Karofi và Kangaroo, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì khó lựa chọn. Tất cả những khó khăn mà người tiêu dùng băn khoăn lâu nay sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

  1. Tiện ích ưu việt của máy lọc nước Karofi và Kangaroo

Máy lọc nước Kangraroo

  • Dòng máy này được giới thiệu là có thể lọc và uống trực tiếp không cần đun sôi, máy có thể lọc được nhiều nguồn nước bị ô nhiễm và có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, tuy nhiên, đây chưa phải tín hiệu đáng mừng bởi khá nhiều người vẫn cho rằng các chức năng đó chưa đủ thuyết phục.
  • Mặc dù có được tối ưu khả năng bền bỉ của máy cũng như thay thế một số lõi lọc, cải tiến các chức năng song người tiêu dùng vẫn gặp nhiều nghi ngại khi dòng máy này gặp tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
  • Gần đây trên thị trường, dòng máy giữ vị thế lâu năm này cho ra đời sản phẩm ngăn ngừa mỡ máu. Tuy nhiên, đây mới chỉ là giải pháp tạm thời và chưa có nhiều bằng chứng khẳng định.

Máy lọc nước Karofi

Karofi sở hữu bộ vi điều khiển mà Kangaroo không có: 

Karofi là máy lọc nước thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội, một trong số đó phải kể đến một số tính năng hiện đại như: tích hợp các chức năng tự động thông báo được hiển thị bằng màu sắc và mức độ chớp nháy của các nút điều khiển có tác dụng hỗ trợ người sử dụng nhận biết về tình trạng máy hiện tại.

So-sanh-may-loc-nuoc--Kangaroo-va-Karofi

Máy lọc nước 1 – Bộ vi điều khiển của Karofi

 Bên cạnh đó, máy lọc nước Karofi có chức năng lọc nước Ro thông minh

Đây chính là điểm khác biệt hơn hẳn so với máy lọc nước Kangaroo. Sử dụng Karofi bạn không còn phải lo ngại về những vấn đề như:

+ Nước giếng khoan chưa lọc đúng cách,

+ Mùi vị của nước (mùi clo, thuốc trừ sâu, thuốc tẩy…);

+ Hiện tượng đóng cặn (nồng độ ion canxi cao trong các thiết bị chứa đựng nước) thì Karofi đều có thể xử lý được.

+ Màu của nước: nguồn nước màu vàng, tắng đục, nước lẫn màu: nhiễm sắt dễ ảnh hưởng tới sức khỏe trong thời gian dài.

+ Nước nhiễm Asen: tác nhân cực kỳ độc hại, gây nguy hiểm tới tính mạng.

Máy lọc nước Karofi được chứng nhận với công nghệ lọc Ro vượt trội, bộ lọc xử lý vi khuẩn thông minh và ngăn cản các ion kim loại không tốt phát triển trong nguồn nước sinh hoạt của bạn, khả năng thẩm thấu ngược đặc biệt có thể loại bỏ tới 99% các tạp chất, nguồn nước của bạn sẽ hoàn toàn trở nên tinh khiết, an toàn khi sử dụng.

Máy lọc nước 2 - Karofi RO thông minh

Máy lọc nước 2 – Karofi RO thông minh 

  1. Những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Karofi so với máy lọc nước Kangaroo
  • Về xuất xứ của hai dòng máy này thì quá rõ ràng: Kangaroo từ Thái Lan và
  • Karofi từ Việt Nam, người tiêu dùng không còn băn khoăn.
  • Về cấu tạo lõi lọc khá tương đồng: có 3 lõi thô và 1 màng RO, tuy nhiên do được nhập khẩu màng Dow Flimtec của Mỹ, nên khả năng lọc khoáng tốt hơn nhiều lần. Kangaroo tuy sở hữu thương hiệu lâu năm hơn song vật liệu làm nên lõi lọc chỉ là gốm, đá maifan tự nhiên, lõi lọc ORP, lõi xử lý Asen.
  • Về giá thành, dòng máy Kangaroo có giá cao hơn hẳn do mức độ thương hiệu nhiều năm, trong khi đó dòng máy Karofi lại đem đến cho khách hàng một niềm an tâm khi giá thành rẻ hơn mà vẫn không giảm chất lượng.
 Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi

 Máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo

  1. Kết luận

Trên đây là so sánh máy lọc nước Kangaroo và Karofi. Ắt hẳn bạn đã có sự lựa chọn riêng cho mình! Để không phải lo ngại về sản phẩm máy lọc nước chính hãng, cũng như có thể hưởng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất ,hãy tìm đến các đơn vị phân phối chính hãng và đảm bảo uy tín, Enterbuy chính là lựa chọn lý tưởng mà bạn cần khám phá ngay: chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, cam kết 100% chính hãng, đội ngũ kỹ thuật và tư vấn giàu kinh nghiệm, các chính sách bảo hành chuyên nghiệp và hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam 

Số 114 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội

ĐT: 043.551.0165

Website: enterbuy.vn – email: info@enterbuy.vn