Máy lọc nước nano Geyser trên thị trường hiện nay

Máy lọc nước nano Geyser trên thị trường hiện nay gồm 2 loại: Máy lọc nước lắp ráp và máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, trong đó phổ biến nhất là máy lắp ráp tại Việt Nam, tại sao lại như vậy?

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc có chất lượng và khả năng lọc tốt hơn, đặc biệt công nghệ được cải tiến liên tục để đảm bảo phù hợp nhất cho nguồn nước khu vực, tuy nhiên nhược điểm dòng này là chỉ có 3 lõi, chỉ có những khách hàng thực sự quan tâm và hiểu biết mới lựa chọn dòng Geyser nhập khẩu nguyên chiếc.

Phân biệt máy lọc nước nano Geyser chính hãng

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc là dòng máy chỉ có tốt đa 3 lõi lọc, tất cả các máy lọc nước Geyser nhiều hơn 3 lõi chắc chắn là dòng lắp ráp, đa phần chỉ nhập khẩu Aragon.

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc, đơn vị phân phối ủy quyền chính hãng là công ty Minh Anh(Minh Anh water co.,ltd) tại thị trường Việt Nam. Minh Anh là đơn vị đầu tiên đưa dòng sản phẩm chất lượng tới người dân, tuy nhiên, hiện nay đã xuất hiện hàng máy lọc nước Geyser nhập khẩu KHÔNG CHÍNH HÃNG – KHÔNG NHẬP TRỰC TIẾP TỪ GEYSER LB NGA. Geyser cảnh báo, những nguồn hàng này có thể là hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tại Nga, chính vì thế khi mua bạn cần chú ý các điểm khác biệt sau:

  1. Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu chính hãng phải do công ty Minh Anh phân phối. Tất cả các sản phẩm của Minh Anh khi phân phối ra thị trường đều có số series để kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của đại lý bán lẻ ủy quyền khu vực
  2. Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu chính hãng có model, xuất xứ trên thân máy
  3. Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu chính hãng có thẻ bảo hành chính hãng và khách hàng sử dụng được cam kết chất lượng nước sau lọc.
MAU TEM XAC THUC GEYSER GIA

Phân biệt Geyser chính hãng và Geyser hàng không rõ nguồn gốc(bên dưới)

Năm 2015, đánh dấu 1 sự đầu tư mạnh mẽ của Minh Anh nhằm đưa về Việt Nam giải pháp lọc phù hợp nhất với nguồn nước. Sau nhiều năm nghiên cứu, 2016 Geyser sẽ chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam và cũng là duy nhất trên thế giới, tên của dòng máy lọc nước này là máy lọc nước Geyser ECOTAR

Máy lọc nước nano Geyser chính hãng  Hải Phòng

Máy lọc nước nano Geyser chính hãng 

Geyser ECOTAR có thể coi là dòng máy lọc nước nano tốt nhất hiện nay, phù hợp nhất hiện nay với nguồn nước Việt ma, vượt trội hoàn toàn các dòng khác hoặc các thương hiệu máy lọc nước khác.

 

Xem thêm:[Hải Phòng]Giả mạo máy lọc nước nano Geyser Ecotar