Các chuyên gia nước đã xác nhận nhiều khu vực trên địa bàn Hà Nội có hàm lượng Nitrit cao gấp 5- 8 lần cho phép của Bộ Y tế. Nitrit là chất không màu, không mùi và không vị, nhưng có thể có thể gây ung thư cho con người. Hiện nay, đã có một loại máy lọc nước chính hãng khiến cho người dân cả nước thở phào vì không phải “ăn chung – ngủ chung” với nguồn nước nhiễm Nitrit

Thở phào vì không phải “ăn chung – ngủ chung” với nguồn nước nhiễm Nitrit

Xuất phát từ nhu cầu “khát” nước sạch vì nồng độ nước nhiễm Nitrit cao, trên thị trường đã xuất hiện nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau. Điều đáng nói ở đây là những quy chuẩn, chất lượng của máy lọc nước nói chung trên thị trường vẫn còn bị thả nổi, và các cơ quan có thầm quyền quản lý vẫn chưa chặt chẽ. Người tiêu dùng phải đối mặt với một “bài toán khó” bởi hàng thật, giả lẫn lộn như hiện nay.

1_2

Mua được sản phẩm máy lọc nước chính hãng, người tiêu dùng sẽ yên tâm với chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo. Những chất có hại “đội lốt” không màu, không mùi và không vị như Nitrit sẽ được đánh bay bằng những công nghệ lọc tiên tiến.

Những nỗi lo ung thư, bệnh hô hấp, thiếu oxy trong máu do ô nhiễm Nitrit trong nước sẽ không còn, thay vào đó là sự yên tâm, nhẹ nhàng.

Khi “trao niềm tin” đúng chỗ, người tiêu dùng sẽ nhận được những chính sách hậu mãi, sau mua chu đáo. Chính sách bảo hành của hàng chính hãng luôn rõ ràng. Những linh kiện thay thế trong quá trình sử dụng luôn được đảm bảo và có nguồn gốc xuất xử rõ ràng.

Máy lọc nước chính hãng xử lý triệt để Nitrit 

Sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam, máy Geyser Ecotar nhập khẩu chính hãng có những ưu điểm vượt trội sẽ giúp người dân đánh bay Nitrit trong nước sinh hoạt. Người tiêu dùng sẽ không còn phải lo lắng bởi những hậu quả tệ hại của Nitrit đối với sức khỏe nữa.

Ecotar có tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 - Nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 – Nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga

Máy được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Bên cạnh đó, với sự hoạt động của các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1 được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới đã giúp loại bỏ các chất có hại trong định cư lâu dài trong nguồn nước.
Geyser Ecotar còn có khả năng giữ lại hàm lượng Canxi, magie và khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe. Hiện nay, Geyser Ecotar đang được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm.

>>> Xem thêm tại http://geyser.com.vn/ – http://enterbuy.vn/May-loc-nuoc-nano-Geyser/ để chọn cho mình máy lọc nước chính hãng, hợp túi tiền.