Máy lọc nước nano nhập khẩu nguyên chiếc hiện tại được ưa chuộng hơn so với máy được lắp ráp là bởi lẽ việc ứng dụng những công nghệ hiện đại như công nghệ lọc nano vào việc sản xuất máy lọc nước chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam. Và đó là lí do mà các gia đình đều mong muốn tìm được một địa chỉ mua hàng nhập chính hãng để vừa đảm bảo tuổi thọ sản phẩm lâu dài, vừa đảm bảo mức giá cạnh tranh.

1. So sánh máy lọc nước nano nhập khẩu nguyên chiếc và được lắp ráp

  • Về chất lượng lõi lọc:
Máy lọc nước được lắp ráp tại Việt Nam thường có lắp thêm các lõi lọc nước T33 nằm ngang để tạo thành máy lọc nước 8 lõi hay 9 lõi thế hệ mới. Tuy nhiên, thực chất những lõi lọc này không có nhiều tác dụng lọc, chất lượng khó kiểm soát và có thể làm bẩn thêm nguồn nước sau khi lọc (từ lõi số 3).
Máy lọc nước nano nhập khẩu nguyên chiếc sử dụng các lõi lọc chuyên dụng tích hợp các cơ chế lọc khác nhau chỉ trong duy nhất 3 lõi lọc.
  • Về cấu tạo máy:
Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc có đầu bịt kín lòng máy, lại được hút chân không lòng máy nhằm kiểm tra rò rỉ và chống vi khuẩn xâm nhập. Ngược lại, máy lọc nước lắp ráp chỉ đơn thuần được tạo thành từ nhiều linh kiện riêng biệt, đã bị cắt giảm rất nhiều các khâu về kiểm định chất lượng nên hoàn toàn không có khả năng diệt khuẩn hay đủ an toàn khi sử dụng.
  • Về kiểm định chất lượng:
Máy lọc lắp ráp thông thường sẽ có phụ kiện và lõi lọc là hàng nhập khẩu; những phần còn lại là do các nhà phân phối ở Việt Nam tự tạo nên và sau đó tự đặt tên cho chiếc máy.
Máy lọc nhập khẩu được lắp ráp từ nhà sản xuất ở nước ngoài, được thông qua hệ thống CQ để kiểm định chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng.
  • Về giá thành:
Máy lọc nước tự lắp ráp có giá rẻ hơn so với Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc.

2. Địa chỉ mua máy lọc nước nano nhập khẩu nguyên chiếc

  • Bởi máy lọc nước là sản phẩm có liên quan mật thiết đến sức khỏe lâu dài của con người nên nó cần phải tuân thủ đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn.
  • Có điều kiện để sử dụng máy lọc nước nano nhập khẩu nguyên chiếc là rất tốt; tuy nhiên một khó khăn xảy đến chính là người dùng không thể nhận biết được đâu chính xác là dòng máy nhập khẩu từ nước ngoài dẫn đến việc chọn mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng lắp ráp kém chất lượng. Không chỉ không chọn được dòng máy tốt mà còn “tiền mất tật mang” và rước bực vào thân.
  • Để khắc phục được tình trạng khó khăn đó, tốt nhất khách hàng nên tìm tới những nhà phân phối chính hãng của sản phẩm máy lọc nước nano nhập khẩu nguyên chiếc tại thị trường Việt Nam như Enterbuy. Hiện nay, Enterbuy là công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam về phân phối các sản phẩm máy lọc nước công nghệ nano nhập khẩu nguyên chiếc của các hãng từ nhiều nước khác nhau như Geyser, Sukida, Aquastar, Doulton.. Một số sản phẩm tiêu biểu khách hàng có thể tham khảo như Máy lọc nước nano Geyser Bio 441plus – Model năm 2015, Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 – Made in Russia, Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 – Made in Russia model 2016… Các sản phẩm hầu hết đều được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với nguồn nước ở Việt Nam và vượt trội hơn hẳn so với dòng thường để khách hàng yên tâm chọn lựa.
  • Nếu tự đi mua hàng, bên cạnh việc hỏi xin lời khuyên của người bán hàng thì người dùng cũng có thể tự nhận biết Máy lọc nước nano nhập khẩu nguyên chiếc dựa vào các đặc điểm như: Chỉ có 3 lõi lọc, vỏ lõi lọc bằng chất liệu nhựa tốt đồng thời kiểm tra mã vạch nhằm đảm bảo là hàng chính hãng.
Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cả gia đình thì việc chọn mua máy lọc nước nano nhập khẩu nguyên chiếc thay vì máy lọc được lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam sẽ tốt hơn nhiều.