Máy lọc nước geyser ecotar 5 – cơn sốt thị trường máy lọc nước Việt trong những tháng vừa qua khiến người tiêu dùng không khỏi đặt ra nghi vấn liệu máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 có tốt không và mua ở đâu tốt nhất Hà Nội

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 có tốt không?

Không sử dụng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ được canxi khoáng chất là những ưu điểm nổi bật của công nghệ lọc nước nano Geyser LB Nga được người tiêu dùng biết đến. Thế nhưng với sự ra đời của máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đã tạo ra “cơn sốt” thị trường lọc nước nano. Đánh giá một máy lọc nước có tốt không thì chúng ta cần dựa vào rất nhiều yếu tố.

1. Đạt tiêu chuẩn nước uống sinh hoạt BYT

Nước sau lọc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của bộ Y tế đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn 6-1:2010/BYT áp dụng đối với nước dùng để uống trực tiếp.Không những thế, máy lọc nước Geyser Ecotar còn tăng cường hàm lượng canxi khoáng chất từ nguồn nước đầu ra ở thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ nhất là với trẻ nhỏ.

2. Tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng khi sử dụng tối đa nhất; không dùng điện, không nước thải, tăng cường tuổi thọ lõi lọc nước. Máy được hoạt động nhờ áp lực nước ( 2.5 -3m trở lên), tiết kiệm nguồn nước đầu vào và an toàn khi sử dụng.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 tiết kiệm chi phí khi sử dụng

3. Linh kiện được kiểm nghiệm nghiêm ngặt

Linh kiện máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được nhập khẩu chính hãng, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất. Geyser Ecotar 4 sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Geyser ECOTAR 4 vượt trội hơn so với các dòng máy lắp ráp nhiều lõi tại Việt Nam.

4. Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp mọi không gian gia đình

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 LB Nga được thiết kế nhỏ gọn, có thể treo tường, để bàn, gầm tủ,..màu sắc sang trọng, lịch sự,..phù hợp với mọi không gian gia đình với thiết kế 3 lõi lọc.  Máy chiếm diện tích rất nhỏ và có thể phù hợp với không gian nhỏ nhất (kích thước máy chỉ R380 xC310xS140mm)

Bên cạnh đó việc bảo trì,  bảo dưỡng, thay thế, vệ sinh chỉ cần nhắc máy ra khỏi vị trí treo tường hoặc đặt máy để tháo lắp lõi, đưa lên chậu rửa để thực hiện dễ dàng.

eyser Ecotar 5 LB Nga

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga

5. Nghiên cứu phù hợp với nguồn nước Việt

Với sự phức tạp của nguồn nước Việt Nam thì việc ra đời của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 đã giải quyết được bài toán khó của nguồn nước Việt bất lâu. Geyser ECOTAR 4 không chỉ cải thiện đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy thông thường khác mà còn có khả năng xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, nhất là các dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus mà rất ít công nghệ có thể xử lý được, phù hợp với nguồn nước Việt Nam nhất là trong tình hình ô nhiễm nhân tạo ngày càng gia tăng.

6. ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ XỬ LÝ CHỐNG BÁM CẶN VƯỢT TRỘI

Siêu phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 là dòng máy đã được nâng cấp phù hợp nguồn nước Việt Nam. CHỐNG BÁM CẶN nhưng vẫn GIỮ ĐƯỢC KHOÁNG CHẤT trong nước ( hàm lượng khoáng, có thể đo bằng bút TDS).

– Geyser Ecotar 5 không chỉ chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…).

Mua máy lọc nước geyser ecotar 5 ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Enterbuy Việt Nam hiện nay là đơn vị bán lẻ máy lọc nước cung cấp các dòng máy lọc nước nano LB chính hãng. Điểm nổi bật của Enterbuy Việt Nam so với những địa chỉ khác đó là:

Phòng chuyên gia nước

Phòng chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam

Đội ngũ kỹ thuật Enterbuy Việt Nam sẽ trực tiếp theo dõi tuổi thọ lõi lọc của máy lọc nước gia đình bạn và thực hiện nhiệm vụ thay lõi lọc nước đúng định ayf bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ của máy lọc nước. Không những thế, đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên Enterbuy Việt Nam sẽ thực hiện tiếp nhận thông tin khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như các vấn đề về máy lọc nước gia đình bạn từ đó giải quyết phù hợp nhất.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Enterbuy được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu về sản phẩm sẽ đưa ra các phương án cho nguồn nước một cách thích hợp. Chính điều này đã tạo ra sự yên tâm cho khách hàng khi mua cũng như sử dụng các dịch vụ của Enterbuy Việt Nam.

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 024.777.6666.