Trải qua thời gian nghiên cứu đặc thù nguồn nước Việt, Minh Anh water cùng Geyser Liên bang Nga đã cho ra đời sản mấy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 chống bám cặn, tăng hàm lượng canxi nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên trong nước tốt cho cơ thể

NGUỒN NƯỚC VIỆT- BÀI TOÁN KHÓ

Tình trạng nguồn nước Việt Nam có lẽ đã không quá xa lạ với mỗi nhười dân Việt- cặn trắng bám trên các thiết bị vệ sinh, các thiết bị nhà bếp đun sôi có hiện tượng đóng cặn cứng làm ăn mòn làm ảnh hưởng đến mỹ quan cũng như việc đun nấu hằng ngày. Tình trạng này xảy ra đặc biệt tại các tỉnh khu vực Bắc Bộ và bắc trung Bộ.

Mọi người vẫn nhầm tưởng rằng nguồn nước máy này vẫn đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế QCVN 01:2009/BYT. Các mẫu nước này khi được kiểm tra thì lại phát hiện chỉ số độ cứng cao hơn bình thường.

GEYSER LB NGA- ĐÁP ÁN CHO BÀI TOÁN

Trong nguồn nước thường chứa các khoáng chất tự nhiên mà các chất này chính là thành phần tạo nên nước cứng.

“CaCO3- độ cứng” có trong một lít nước được xác định theo từng khu vực, thông thường nó dao động từ 175-200mg/ 1 lít nước.

nano geyser ecotar 5

kgar năng chống bám căn geyser ecotar 5

NƯỚC CỨNG CÓ BẢO VỆ SỨC KHỎE BẠN?

Nước cứng bao gồm: Canxi và Magie là 2 thành phần rất quan trọng đối với cơ thể, đặc biệt là Canxi về việc hình thành xương, khớp. Ngày nay nhiều quốc gia như Đức, Bỉ,..đang sử dụng loại nước này để bảo trì sức khỏe và chi phí của chúng tương đối cao.

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Martin Fox: ” Khảo sát tại những khu vực người dân sử dụng nước cứng thì tỷ lệ bệnh tim mạch, ung thư,.. thấp hơn so với các khu vực khác người dân sử dụng nước mềm”. – Trích theo cuốn “Healthy Water”.

KHẢ NĂNG CHỐNG BÁM CẶN VƯỢT TRỘI NHƯNG VẪN TĂNG HÀM LƯỢNG CANXI, GIỮ LẠI KHOÁNG CHẤT CÓ TRONG NƯỚC

bộ lõi geyser ecitar 5

bộ lõi geyser ecitar 5

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 là dòng sản phẩm được sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. CHỐNG BÁM CẶN, GIỮ ĐƯỢC KHOÁNG CHẤT có trong nước

– Geyser Ecotar 5 không chỉ có khả năng chống bám cặn, mà việc sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được thiết kế cho nguồn nước Việt Nam. Công nghệ này giúp xử lý được bài toán khó về hiện tượng nước bám cặn của người Việt

Việc ứng dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5 sự tiếp nối từ vật liệu Ecotartạo nên hiệu ứng tuyệt vời. Giúp giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5,  tạo nên những bước tiến mới với khả năng xử lý của ECOTAR 5 gấp 6 lần so với các loại máy làm mền nước khác.

– Khả năng loại bỏ các tạp chất ô mà vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên, đó là nhờ Aragonite,  một bước tiến giúp cơ thể dễ hơn hấp hơn, mang lại sức khỏe cho mọi gia đình.