Nano Sky là thương hiệu máy lọc nước Việt do Việt Nam nghiên cứu và sản xuất theo đề tài nghiên cứu khoa học của giáo sư tiến sĩ Trần Hồng Côn. Nhiều người đã từng đặt câu hỏi” máy lọc nước Nano Sky có tốt không?” Máy lọc nước Nano Sky chất lượng không kém gì những hãng khác hiện nay có trên thị trường. Được nghiên cứu tại nguồn nước Việt Nam nên dòng sản phẩm này khá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam không chỉ về giá mà còn về chất lượng.

Máy lọc nước Nano Sky Việt Nam

Máy lọc nước Nano Sky Việt Nam

Công ty cổ phần nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nano là doanh nghiệp đã phát triển thành công nghiên cứu khoa học của giáo sư Côn để có thể sản xuất ra dòng máy lọc nước thương hiệu Việt đầu tiên.  Đây là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và công nghệ Nano tạo ra những thiết bị lọc nước với nhiều tính năng, phù hợp với nguồn nước ở Việt Nam

Máy lọc nước Nano Sky dành riêng cho người Việt

Nano Sky được sản xuất thiết kế cho gia đình Việt Nam với kích thước nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt không dùng điện, không có nước thải. Điều này còn đặc biệt với khu vực nông thôn không có điện hoặc thường xuyên bị mất điện do tình trạng thiếu điện gây ra. Khi sử dụng máy lọc nước này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm có đủ nước sinh hoạt ngay cả khi không có điện. Nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Sau hơn 3 năm nghiên cứu và sản xuất thử nghiệm, công ty đã cho ra mắt người tiêu dùng Việt dòng sản phẩm máy lọc nước Nano 100% Việt Nam mà chất lượng đã được tổ chức y tế thế giới WHO và tổng cục tiêu chuẩn đo lường Việt Nam chứng nhận. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng quốc tế mà Nano Sky mang đến cho gia đình.

Nguồn nước Việt Nam là một trong những quốc gia có nguồn nước ô nhiễm đáng báo động trên thế giới, chứa nhiều chất độc hại cho cơ thể như Asen, chì, thủy ngân…. Ra đời qua việc nghiên cứu nguồn nước tại Việt Nam nên không chỉ loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm có hại cho cơ thể mà còn bổ sung thêm khoáng chất cần thiết cho sự sống.

Máy lọc nước Nano Sky với 4 tầng xử lý:

  • Kim loại nặng như chì, thủy ngân, mangan….
  • Tầng xử lý các chất hữu cơ
  • Tầng xử lý và loại bỏ amoni, asen
  • Tầng tiệt trùng: sử dụng các nano bạc thay cho clo và tia cực tím, an toàn cho người sử dụng.
  • Nano sky sử dụng công nghệ hấp thụ chọn lọc sử dung nano nam châm kim loại lên bề mặt vật liệu tạo ra các tiếp xúc lớn, các namchama này có lực hút mạnh có tác dụng hút các phân tử kim loại và giữ lại các chất bẩn, để nước có thể chảy qua.

Sử dụng công nghệ diệt khuẩn bằng Nano bạc là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đây cũng là công nghệ diệt khuẩn đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Công nghệ này có thể diệt tới 99,99% vi khuẩn có trong nguồn nước. Vì vậy nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.