Máy lọc nước Nano Royal 5 cấp lọc

Máy lọc nước 5 cấp lọc Nano Royal sử dụng công nghệ lọc Nano, không dùng điện, không có nước thải. Nước sau khi lọc vẫn giữ được khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Công suất lọc cao khoảng 12-150L/h tùy thuộc vào áp lực nước tự nhiên của gia đình. Phù hợp với không gian diện tích gia đình nhỏ. Nước đầu ra uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF- tiêu chuẩn nước sạch thế giới. Đảm bảo nước sạch đầu ra uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiệt cho cơ thể.

Máy lọc nước Nano Royal

Máy lọc nước Nano Royal

Sản phẩm đã được kiểm định bởi rất nhiều cơ quan nghiên cứu khoa học độc lập trong số đó có: Viện nghiên cứu khoa học Paster, Viện Hàn lâm y học Quân sự, Viện Y học thẩm mỹ quốc tế và các cơ quản khác…

 

Cấu tạo lõi lọc máy lọc nước Nano Royal

Lõi số 1: Lõi  Resin Cation
Lõi lọc được sản xuất từ hạt nhựa mang điện tích. Chuyên xử lý nước cứng làm mềm nước và tác dụng loại bỏ tất cả các loại tạp chất, bùn đất, và gỉ sét.
Lõi lọc 2: Lõi than Nano
Lõi lọc được nén, tạo ra trên khối lượng cacbon dạng bột được trộn thêm chất liên kết và một số phụ gia, Lõi lọc từ sợi Cacbon nhân tạo chất lượng cao tạo nên bề mặt hấp thụ lớn hơn làm tăng khả năng hấp thụ mùi và các chất độc hại. Loại bỏ Clo, hợp chất hữu cơ, các chất phóng xạ, asen, amoni…. giúp cải thiện màu, mùi, độ trong của nước.
Lõi lọc 3: Lõi lọc Aragon
Vật liệu Aragon là trái tim của máy lọc nước Nano Royal, khe hở vật liệu 0,05 micron. Với khe hở này khử hoàn toàn các loại virus, vi khuẩn nhỏ nhất, thuốc bảo vệ thực vật, chất độc hại và các chất phóng xạ. Có thể bảo vệ chống lại tất cả các chất gây ô nhiễm, trong khi duy trì sự mềm mại của nước tự nhiên, làm mềm nước cứng. Nó kết hợp với các khoáng hóa của phương pháp trao đổi hấp thụ ion và khử trùng bằng Bạc cho nước hoàn toàn trong sạch, ngon và hữu ích, an toàn cho sức khỏe.
Lõi lọc 4: Đá khoáng Maifan
Lõi lọc tạo khoáng đặc biệt với cấu trúc san hô xốp nên đá khoáng Maifan có thể hấp thụ mạnh mẽ các chất độc trong nước. Nó có thể tăng cường hoạt động, cung cấp nước sạch cũng như điều chỉnh pH, cân bằng nước bị axit hóa. Đá khoáng Maifan có thể điều chỉnh sự trao đổi chất ở cơ thể con người, đẩy nhanh lưu thông máu, tăng cường tính linh hoạt của mạch máu, giảm viêm, giảm độc, lợi tiểu…. có thể hỗ trợ trong việc điều trị và phòng chống bệnh huyết áp cao, bệnh thấp khớp…
Lõi lọc 5: Lõi lọc tạo vị làm tăng độ ngọt cho nước
Là công nghệ cao kết hợp đá Maifan, đá điện khí Tourmaline, và 20 loại khoáng chất được xử lý cấp độ Nano, tạo ra ion âm, tia hồng ngoại. Nó cân bằng độ pH trong nước, kích hoạt phân tử nước làm tăng oxi, tạo ra nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể.