Máy lọc nước nano Geyser lắp ráp chiếm lĩnh thị trường Việt trong những năm gần đây, nhằm tạo ra dòng máy nâng cấp và thay thế dòng sản phẩm; năm 2019 này Geyser LB Nga sẽ ngừng sản xuất dòng máy này. Thay vào đó, máy lọc nước Geyser Ecotar 2 sẽ là dòng sản phẩm thay thế được người tiêu dùng rầm rộ quan tâm.

Nguyên nhân của việc “ngừng” số phận máy lọc nước Geyser lắp ráp

Geyser LB Nga đứng đầu thị trường lọc nước công nghệ nano, nhằm nâng cấp, thay thế sản phẩm bảo vệ lợi ích người tiêu dùng Việt; từ tháng 3/2019 này Geyser LB Nga sẽ ngừng sản xuất các dòng máy lọc nước Geyser liên doanh thay vào đó là máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2.

Sự khác biệt máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 LB Nga

Trước thị trường máy lọc nước phức tạp hiện nay, việc quyết định mua cho gia đình một chiếc máy lọc nước chính hãng, phù hợp luôn là mối lo của nhiều gia đình. Việc ra đời của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 đã giải quyết được những mối lo này của các hộ gia đình.

Máy lọc nước Geyser lắp ráp

Máy lọc nước Geyser lắp ráp ngừng phân phối tại thị trường Việt Nam

1. TIẾT KIỆM TỐI ĐA KINH PHÍ

Chi phí ban đầu

Có giá niêm yết trên thị trường là 3490.000 VNĐ, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 được người tiêu dùng đặc biệt “tín nhiệm”. Mức giá của các dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 này cũng tương đương khi bạn mua máy lọc nước nano Geyser lắp ráp.

Chi phí lâu dài

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 hiện nay có chi phí thay lõi tương đương với hệ thống thay các lõi lọc máy lọc nước nano Geyser TK. Khi sử dụng máy Geyser TK thì chúng ta cần phải thực hiện thay thế lõi lọc thường xuyên, trung bình khoảng 3-5 tháng / lần., Nhưng với máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 thời gian thay lõi dao động ở 12-24 tháng.

Chính vì thế, khi nghĩ tới vấn đề chi phí máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 so với máy lọc nước nano Geyser lắp ráp người tiêu dùng không phải “cân đo đong đếm” nhiều là vậy.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 an toàn trong quá trình sử dụng

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 an toàn trong quá trình sử dụng

2. An toàn khi sử dụng

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 so với dòng máy lọc nước Geyser lắp ráp thì an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Với hệ thống cấu tạo 3 lõi lọc bát lọc nguyên khối tác dụng tránh tái nhiễm khuẩn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, với đầu bịt hút chân không tránh việc người tiêu dùng mua phải hàng không chính hãng và ngăn chặn quá trình tái nhiễm khuẩn trong quá trình sử dụng.

3. Linh kiện đạt chuẩn châu Âu

Những dòng máy lắp ráp TK thông thường khi khách hàng mua thường xuyên lo sợ bởi việc mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng do việc lắp ráp linh kiện. Thế nhưng việc ra đời và thay thế máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 đã giải quyết những vấn đề này. Việc máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc có tác dụng tránh hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng….Người tiêu dùng được an tâm trong quá trình vận chuyển, bảo hành, bảo trì từ nhà sản xuất. Đây là ưu điểm của máy lọc nước Geyser Ecotar 2 của Nga vượt trội so với những dòng máy TK lắp ráp.

4. Chính sách bảo hành từ hãng

Với những dòng máy lọc nước Geyser lắp ráp chúng ta vẫn áp dụng hình thức bảo hành bằng giấy. Điều này gây khó khăn cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng nhất là việc thất lạc thẻ bảo hành cũng như các chính sách lợi ích dành cho người tiêu dùng không được đảm bảo. Đảm bảo hàng chính hãng, thông báo lịch thay lõi định kỳ, tự động. Khách hàng được chăm sóc trực tiếp từ hãng, bảo hành từ công nghệ 4.0.

Máy lọc nước Geyser liên doanh thay thế bằng Geyser Ecotar 2

Máy lọc nước Geyser liên doanh thay thế bằng Geyser Ecotar 2

5. Tiết kiệm không gia  gia đình

Với thiết kế cấu tạo với hệ thống 3 lõi lọc, máy lọc nước Geyser Ecotar 2 tiết kiệm diện tích không gian gia đình Việt hơn so với những dòng máy Geyser lắp ráp với hơn 5 lõi lọc. Màu xanh ( xanh lá cây) làm màu chủ đạo, giúp máy lọc nước Geyser Ecotar 2 phù hợp với mọi không gian và trang thiết bị gia đình.

Với sự nâng cấp và thay thế này, từ tháng 3/2019 máy lọc nước nano Geyser lắp ráp sẽ được Geyser LB Nga ngừng sản xuất và đưa vào thị trường Việt. Thay vào đó là sự ra đời của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga.

Lợi ích từ việc mua máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc hội tụ những ưu điểm mà người dùng không thể tìm thấy ở các dòng máy lọc nước nano Geyser TK lắp ráp trước đây, đó là:

Thứ nhất, máy được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu từ tập đoàn Geyser LB Nga. Quy trình sản xuất có hệ thống khử khuẩn và chống tái xâm nhập của vi khuẩn trong quá trình vận chuyển, lưu trữ nhờ hệ thống hút chân không toàn máy.

Thứ hai, linh kiện máy nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao. Các linh kiện trước khi đưa vào lắp ráp đều phải tuân thủ chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Thứ ba, máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga có đầy đủ chứng nhận chất lượng, chứng nhận nguồn gốc (CO, CQ) do Geyser LB Nga cung cấp. Mỗi máy đều có số serial để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Thứ tư, các máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc đều được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ, phân phối.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 – tạo nước ION canxi?

Canxi khoáng chất là những yếu tố không thể thiếu trong sự hình thành và phát triển của con người. Việc bổ sung canxi khoáng chất từ thực đơn mỗi ngày sẽ không đủ nếu như bạn không biết lựa chọn đúng và đủ loại nước uống. Bởi nước chiếm tới ⅔ trọng lượng cơ thể, nên việc lựa chọn một loại nước tốt cho sức khỏe luôn là điều cần được quan tâm.

Nước ION canxi từ máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 LB Nga

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2 thay thế Geyser liên doanh

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2 thay thế Geyser liên doanh

Nước ION canxi thực chất là nước có hàm lượng ion canxi thể Aragonite. Thể Aragonite là 1 khoáng chất carbonate – là 1 trong hai loại cấu trúc tinh thể phổ biến của tinh thể canxi –  được hình thành bởi quá trình sinh hóa và vật lý của tự nhiên.

Năm 1788 tại làng Aragon – Tây Ban Nha là nguồn gốc đặt tên của nước ION CANXI. Tiếp theo, Aragonite được phát hiện tiếp theo tại các hang động tại Slovakia, Hoa Kỳ. Đặc tính cấu trúc tinh thể chính là điểm khác biệt tạo nên các tác dụng với sức khỏe của Aragonite.

So với canxit (calcit – 1  cấu trúc khác của tính thể canxi), Aragonite có cấu trúc tinh thể giả lục giác đôi – được tìm thấy nhiều trong vỏ các loại động vật nhuyễn thể cũng như vôi của san hô.

Mặc dù cùng công thức hóa học với canxit nhưng Aragonite có 1 cấu trúc tinh thể hoàn toàn khác. Tiết của các loại nhuyễn thể, động vật thân mềm, các loại cá thể 2 mảnh vỏ khác chứa hàm lượng Aragonite rất cao – tiết của các loại này chính là phần bảo vệ cho các loại vật này bởi sự xâm nhập, tấn công từ bên ngoài vào cơ thể của chúng. Các tinh thể óng ánh thu được khi Aragonite kết tinh chính là Ammolite – Một loại đá quý tự nhiên.

Phân loại sâu hơn về đặc tính chữa bệnh Aragonite là vào tính chất vật lý, siêu hình, và tinh thể chữa lành. đặc tính chữa bệnh thể chất của nó bao gồm các màu sắc khác nhau ảnh hưởng luân xa khác nhau, như đã đề cập: trắng và xanh cho luân xa trên (thứ năm, thứ sáu, và luân xa thứ bảy), nâu và màu đỏ cho luân xa đầu tiên, vàng và cam cho các luân xa thứ hai và thứ ba, và xanh và hồng cho luân xa tim. thầy thuốc thay thế sử dụng Aragonite để chữa các bệnh về xương và răng, để giải quyết vấn đề tiêu hóa, làm giảm ớn lạnh do sốt hoặc hạ thân nhiệt, hoặc để khôi phục lại cơ thể để tình trạng lành mạnh của nó.

Với những nghiên cứu này thì hiện nay việc sử dụng nước ION canxi được người tiêu dùng chú ý, đây cũng là tiêu chí khi lựa chọn máy lọc nước tốt cho sức khỏe.

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 2 THAY THẾ MÁY LỌC NƯỚC GEYSER LIÊN DOANH

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 nâng cấp máy lọc nước Geyser lắp ráp

LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA

Trước thị trường máy lọc nước phức tạp, nhiều mẫu mã, thương hiệu tới từ nhiều quốc gia trên thế giới. Việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước phù hợp với nguồn nước gia đình, nhập khẩu nguyên chiếc, với giá thành BÌNH DÂN và cho ra loại nước tốt cho sức khỏe là những tiêu chí bạn cần lưu ý khi lựa chọn máy lọc nước.

Việc nâng cấp và thay thế máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 LB nga cho dòng máy Geyser lắp ráp chính là sự lựa chọn thông minh cho gia đình Việt hiện nay.

Hãy bảo đảm rằng : Gia đình bạn ai cũng được dùng nước tốt cho sức khỏe mỗi ngày. Để được tư vấn hãy liên hệ theo Hotline: 024. 777. 66666.