Máy lọc nước Nano tại Việt Nam

Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên với cơ chế lọc hấp phụ – trao đổi ion, vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước giúp cơ thể hấp thụ được, máy lọc nước Nano đã tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường máy lọc nước đang có sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường máy lọc nước

Hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường máy lọc nước

Nhiều thương hiệu, nhãn hiệu với vô số kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, điều này khiến cho khách hàng thực sự hoang mang khi phải đưa ra quyết định mua máy lọc nước Nano. Rủi ro mua phải hàng giả – hàng nhái – hàng kém chất lượng là rất cao.

Hiện nay, máy lọc nước Nano Geyser của Nga đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Vậy lý do vì sao máy lọc nước Nano Geyser của Nga lại được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều như vậy? Bài viết này sẽ đưa ra câu trả lời giúp người tiêu dùng.

Máy lọc nước Nano Geyser của Nga

Máy lọc nước Nano Geyser là thương hiệu được sản xuất, lắp ráp, đóng gói, bảo quản, vận chuyển,…theo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Máy lọc nước nano

Máy lọc nước nano Geyser 3ivhlux của Nga

Máy lọc nước nano thương hiệu Geyser geyser hoạt động không cần dùng điện, không có nước thừa và không cần bình chưa. Máy hoạt động dựa trên áp suất của nguồn nước, tiết kiệm chi phí đáng kể về điện năng và nước khi sử dụng máy lọc nước Nano Geyser.

Lõi lọc Aragon là một trong những lõi lọc tốt nhất của máy lọc nước Nano Geyser

Lõi lọc nước Aragon của máy lọc nước Nano Geyser

Lõi lọc nước Aragon “Trái Tim” của máy lọc nước Nano Geyser

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại  tiên tiến với công nghệ sản xuất không sử dụng hóa chất, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Một lõi Aragon được bằng 4 lõi lọc thông thường với 4 cơ chế lọc được tích hợp lõi lọc nâng cao khả năng lọc tốt nhất :

  • Cơ chế lọc cơ học bằng khe hở với kích cỡ lọc rất nhỏ giúp loại bỏ các tạp chất kích thước nhỏ còn lại trong nước
  • Cơ chế lọc hấp thụ với khả năng hấp thụ tốt hơn lõi nano silver thông thường loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat….
  • Cơ chế lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước thay đổi cấu trúc Ca2+, Mg2+ sang dạng khác giúp cơ thể hấp thụ canxi dễ hơn và tốt hơn
  • Cơ chế lọc diệt khuẩn với vật liệu Nano được phủ bạc loại bỏ 100% vi khuẩn, virus, u nang, virus viêm gan… chống sự xâm nhập lại của các virus, vi khuẩn đã loại bỏ trong vật liệu, giúp nước lọc ra có thể uống ngay mà không cần đun nấu.

Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt rất phù hợp với các gia đình ở Việt Nam khi có thể lắp đặt theo tủ của hãng, treo tường, dưới bồn rửa,…tùy thuộc vào nhu cầu và địa hình lắp đặt.

Máy lọc nước Nano Geyser được lắp đặt dưới bồn rửa

Máy lọc nước Nano Geyser được lắp đặt dưới bồn rửa

Để không mua phải hàng giả – hàng nhái – hàng kém chất lượng, khách hàng nên mua máy lọc nước Nano Geyser tại các đại lý, của hàng được hãng ủy quyền, để nhận được các sản phẩm chính hãng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.