Máy lọc nước Nano Geyser có tốt không?

Với nguồn nước bị ô nhiễm hiện nay thì máy lọc nước rất quan trọng đối với cuộc sống của người dân hiện nay. Đứng trước môi trường bị ô nhiễm nghiệm trọng như vậy các chuyên gia Nga đã sản xuất ra loại máy lọc nước Nano Geyser với công nghệ hiện đại nhất.

Có nên mua máy lọc nước Nano Geyser không? đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi muốn mua một chiếc máy lọc nước Nano Geyser tốt. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng trả lời câu hỏi trên.

– Máy lọc nước Nano Geyser dùng công nghệ Nano do các nhà khoa học Nga phát minh có kết cấu gọn nhẹ không chỉ thích hợp cho thành phố mà còn ở các vùng nông thôn, miền núi thường sử dụng nước giếng khoan. Ngay sau khi đưa ra thị trường, loại sản phẩm này đã được Chính phủ Nga, đánh giá cao và công nhận là máy lọc nước tốt nhất trong chương trình nước sạch quốc gia.

– Nổi bật hơn so với các loại máy lọc nước thông thường đó là không những chỉ lọc nước sạch mọi vi khuẩn, vi rút, các hóa chất độc hại, chất phóng xạ… mà còn giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nước đã được lọc sẽ hỗ trợ cho sự phát triển lành mạnh của tế bào trong cơ thể sống.

May loc nuoc nano gọn nhẹ, không dùng điện, không nước thừa, không cần bình áp, không tủ inox giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.

Máy lọc nước

– Cơ chế lọc: Lõi lọc Argon tích hợp cả 4 phương pháp trong 1 lõi lọc (4 in 1)với kích thước lọc 0,01 micromet.

  • Lọc bằng cơ học: Lọc bằng kích thước khe hở với kích cỡ lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ các tạp chất hữu cơ, vô cơ siêu nhỏ còn lại trong nước
  • Lọc bằng hấp thụ: loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat, màu mùi, khí hóa lỏng….
  • Lọc bằng trao đổi ion: làm mềm nước và chuyển hóa Ca2+, Mg2+ sang dạng khác giúp cơ thể hấp thụ canxi dễ hơn và tốt hơn
  • Lọc khử khuẩn bằng bạc (Ag) nguyên tử: tiêu diệt và ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn gây bệnh: với vật liệu Nano tích hợp vật liệu bạc loại bỏ 100% vi khuẩn, vi rút, u nang, vi rút viêm gan…chống sự xâm nhập lại của các vi khuẩn, tạp chất

Lý do chọn máy lọc nước nano Geyser?

– Theo thử nghiệm rất nhiều và kiểm định kết quả theo QCVN-01:2009-BYT(tiêu chuẩn nước uống của BYT) thì Geyser đạt  tiêu chuẩn nước uống trực tiếp không cần thông qua đun nấu.

  • Lọc vi sinh: Geyser sử dụng lõi lọc Nano Bạc khả năng xứ lý vi sinh là tuyệt đối ko có đối thủ.
  • Lọc khí hóa lỏng độc: Các dạng Amoni, Nitrit,…công nghệ RO bản thân trơ với các thành phần này còn Geyser nhờ cơ chế hấp thụ thì các thành phần này được loại bỏ gần như tuyệt đối. Đây là nhược điểm mà tất cả nhưng người làm RO chuyên nghiệp nhất cũng phải công nhận.

– Thực sự Geyser đã vượt qua được rất nhiều kết quả kiểm tra tại Viện Pasture, Tổng cục đo lường chất lượng, Viện khoa học Vùng,…với các nguồn nước tại Sài Gòn, Hà Nội, …

– Các linh kiện, máy lọc nước nano geyser là các thành tự khoa học được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền – chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp trên thế giới

– Sản phẩm máy lọc nước nano Geyser là sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ LB Nga, có nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận chất lượng đầy đủ.

Máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện

Sản phẩm Nano Geyser có xuất xứ rõ ràng

– Máy lọc nước nano thương hiệu Geyser hiện có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser

– Không nước thải ( hiện nay nước thải của may loc nuoc RO là khoảng 50%)

– Không dùng điện ( máy dùng điện gây hao tổn về điện, dễ bị trục trặc về động cơ)

– Công suất lọc cực cao (gấp 10-20 lần máy lọc nước RO thông thường tùy áp lực nước)

– Cự kỳ nhỏ gọn, dễ dáng lắp đặt, di chuyển: không dùng bình áp (máy có công suất lọc lớn và sự lọc ngay lập tức nên không cần bình áp, máy nhỏ gọn phù hợp với bất kỳ không gian nào)

– Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc

– Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”

Với những ưu điểm như vậy, máy lọc nước nano Geyser là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.