Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi lọc thế hệ mới ra đời nhằm hoàn thiện cấu trúc của máy lọc nước Nano Geyser để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Với hệ thống 8 lõi lọc cao cấp chắc chắn sẽ mang lại nguồn nước tốt nhất với sự cân bằng khoáng chất và các chất có lợi cho cơ thể. Điều này sẽ hỗ trợ cho sự phát triển lành mạnh của các tế bào sống trong cơ thể. Điều này đã được xác nhận qua các thử nghiệm do Học viện Khoa học Nga, chi nhánh Siberi thực hiện.

Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới

Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới

Ưu điểm vượt trội máy lọc nước Nano Geyser 8 cấp TK8

 • Lọc sạch các độc hại có trong nước, làm mềm nước
 • Nước sau khi lọc vẫn giữ được khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • Máy không sử dụng điện, không có nước thải trong khi sử dụng
 • Tuổi thọ lõi lọc cao: Thời gian thay thế lõi lọc khoảng từ 12-24 tháng, ngoài ra trong quá trình sử dụng một số vật liệu có thể hoàn nguyên mà không phải thay thế thời gian kéo dài từ 3-5 năm
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí, bảo dưỡng đơn giản
 • Thích hợp với mọi không gian nhà bếp của gia đình ngay cả không gian nhỏ hẹp’
 • Sử dụng lõi lọc Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc
 • Máy đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại ” Viện nghiên cứ dịch tễ học và vi sinh ở Pasteur
 • Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF- tiêu chuẩn nước sạch trên thế giới
 • Máy được đảm bảo nước sạch đều uống được ngay không cần phải đun sôi, các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể vẫn còn, khác biệt hoàn toàn với máy các dòng máy lọc nước RO- nước trơ không có khoáng chất.
 • Geyser áp dụng công nghệ tích hợp bạc duy nhất giúp không bị cuốn trôi và rơi vào trong nước và xâm nhập vào cơ thể.

Chi tiết cấu tạo của máy lọc nước Nano Geyser TK8

Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi TK8 được cấu tạo bởi những lõi lọc sau:

Lõi lọc 1: Cation

Lõi lọc Cation

Lõi lọc Cation

Vật liệu là các hạt trao đổi ion để cân bằng ion, khoáng chất pH trong nước, Lõi lọc cation được sử dụng  làm mềm nước, loại bỏ độ cứng, hấp phụ Ca2+, Mg2+….. Để có thể kéo dài thời gian sử dụng, định kì khoảng 2-3 tháng nên vệ sinh hoàn nguyên 1 lần, bằng cách đổ hạt Cation ra khay nước muối,12 tiếng, rồi đổ chúng vào vỏ lõi lọc để tiếp tục sử dụng

Lõi lọc 2: Than hoạt hóa cao cấp

Lõi lọc than hoạt hóa cao cấp

Lõi lọc than

Lõi lọc than hoạt tính được làm từ vật liệu than xơ dừa, có chức năng hấp thụ màu, mùi vị có trong nước và các độc tố khác trong nước. Lõi lọc than trong quá trình sử dụng chúng ta chỉ vệ sinh bên ngoài lõi lọc, khi lõi lọc hấp thụ hết thì nên thay thế lõi lọc mới.

Lõi lọc 3: Aragon.

Lõi lọc nước Aragon "Trái Tim" của máy lọc nước Nano Geyser

Lõi lọc nước Aragon

Là trái tim của máy lọc nước Geyser kích thước: 0,01micron khử hoàn toàn được loại bỏ virus, vi khuẩn nhỏ nhất, thuốc bảo vệ thực vật, các chất độc hại và các chất phóng xạ.

Có thể chống lại các chất gây ô nhiễm, trong khi duy trì sự mềm mại của nước tự nhiên nguyên tố, làm mềm nước cứng, và trở nên an toàn cho sức khỏe của bạn.

Vật liệu sử dụng tất cả các phương xử lý nước như: Lọc cơ học, trao đổi hấp phụ ion và khử trùng bằng bạc giúp cho nước hoàn toàn sạch, ngon và hữu ích.

 

Lõi lọc 4+6: Lõi tạo khoáng, cân bằng pH trong nước

Lõi lọc T33CA

Lõi lọc T33CA

Sử dụng vật liệu trao đổi ion cao cấp được ứng dụng ngành thực phẩm, rất an toàn cho người sử dụng. Với tính năng giúp cân bằng khoáng chất, xử lý nước cứng sẽ làm mềm nước, cân bằng độ pH rất tốt cho cơ thể.

Lõi lọc 5+7: Khoáng đá Maifan

Đá maifan là khoáng đá giúp bổ sung thêm khoáng chất cần thiết, tạo vị ngon, mát tự nhiên của nước. Ngoài ra lõi khoáng đá này còn có 45 khoáng chất khác rất cần thiết cho cơ thể con người. Đá có tính dược nên được ứng dụng để chữa bệnh, máy lọc nước

Lõi lọc 8: Nano Silver

Lõi lọc nước Nano Siliver

Lõi lọc nước Nano Silver

Lõi lọc được phủ bạc giúp chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước đầu ra, loại bỏ hoàn toàn virus, vi khuẩn giúp thanh lọc và trả lại vị ngon tự nhiên của nước. Với Công nghệ Nano giúp chia nhỏ phân tử bạc ở kích thước rất nhỏ khiến làm tăng diện tích bề mặt của bạc, và khả năng kháng khuẩn được tăng lên, giảm thiểu thời gian tiêu diệt vi khuẩn nhanh tức thời.