Nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng, máy lọc nước Nano Geyser 7 cấp là dòng máy được kế thừa từ máy lọc nước Nano  Geyser 6 cấp. Với nhiều lõi lọc nước bổ trợ, chắc chắc nó sẽ mang lại nguồn nước tốt nhất với sự cân bằng khoáng chất và các chất có lợi cho cơ thể. Nước sau khi lọc sẽ hỗ trợ cho sự phát trển lành mạnh của các tế bào sống trong cơ thể.

Máy lọc nước Nano Geyser 7 cấp

Máy lọc nước Nano Geyser 7 cấp

Lợi ích nổi bật của dòng máy lọc nước Nano Geyser TK7

 • Lọc sạch các cặn bẩn có hại trong nước, làm mềm nước
 • Nước sau khi lọc vẫn giữ được khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • Máy lọc nước nano không sử dụng điện, không có nước thải( nước thải của máy lọc nước RO khoảng 60%)
 • Tốc độ lọc cao: phụ thuộc vào áp lực nước tự nhiên của dòng nước với công suất lọc khoảng 120L/h
 • Tuổi thọ lõi lọc cao: Thời gian thay thế lõi lọc trung bình khoảng 12-24 tháng, ngoài ra còn có một số vật liệu trong quá trình sử dụng có thể hoàn nguyên mà không phải thay thế. thời gian có thể dao động từ 3-5 năm
 • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí không gian, dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng
 • Thích hợp với mọi không gian nhà bếp của gia đình
 • Sử dụng lõi lọc Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc
 • Máy đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại ” Viện nghiên cứ dịch tễ học và vi sinh ở Pasteur
 • Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF- tiêu chuẩn nước sạch thế giới
 • Máy được đảm bảo nước sạch đều uống được ngay không cần phải đun nấu, các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể vẫn có, khác biệt hoàn toàn với máy các dòng máy lọc nước RO- nước trơ không có khoáng chất.

Chi tiết cấu tạo của máy lọc nước Nano Geyser TK7

Máy lọc nước Nano Geyser 7 lõi TK7 được cấu tạo bởi những lõi lọc sau:

Lõi lọc 1: Cation

Lõi lọc Cation

Lõi lọc Cation

Với vật liệu sử dụng là các hạt trao đổi ion để cân bằng ion, khoáng chất pH trong nước, Lõi lọc cation được sử dụng để làm mềm nước, loại bỏ độ cứng của nước, amoni….Trong quá trình sử dụng thì chúng ta có thể hoàn nguyên lõi lọc để kéo dài tuổi thọ của lõi bằng cách: qua một thời gian sử dụng khoảng 2-3 tháng, ta tiến hành đổ hạt Cation ra khay nước muối đặc, ngâm  hạt trong khoàng 8-12 tiếng, rồi chúng ta lại đổ hạt vào vỏ lõi để tiếp tục sử dụng bình thường

Lõi lọc 2: Than hoạt hóa cao cấp

Lõi lọc than hoạt hóa cao cấp

Lõi lọc than

Là lõi lọc chứa than hoạt tính, nguyên liệu được hoạt hóa từ than xơ dừa, độ xốp cao, có khả năng hấp thụ rất tốt nhằm loại bỏ mùi vị, màu sắc, độ trong suốt của nước, loại bỏ các hợp chất kim loại  và các độc tố khác trong nước. Đối với lõi lọc than trong quá trình sử dụng chúng ta chỉ có thể vệ sinh bên ngoài lõi lọc mà không thể can thiệp vào bên trong của lõi. Khi hết tài nguyên hấp thụ của lõi lọc thì chúng ta nên tiến hành thay lõi lọc mới.

Lõi lọc 3: Aragon

Lõi lọc nước Aragon "Trái Tim" của máy lọc nước Nano Geyser

Lõi lọc nước Aragon

Lõi lọc Aragon là trái tim của máy lọc nước Geyser, kích thước đến 0,01micron. Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội tích hợp 4 cơ chế lọc: Lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổi Ion, lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc.

 • Khả năng loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, vi rus khỏi nước, lọc sạch cơ học, khử các tạp chất hòa tan trong nước và độ cứng , giúp làm mềm nước, chống hiện tượng đóng cặn khi đun nấu nhờ cơ chế lọc hấp thụ và trao đổi ion
 • Cấu trúc bên trong lõi lọc Aragon có khả năng thay đổi cấu trúc của muối cứng hòa tan trong nước, chuyển các tinh thể CaCO3 từ dạng khó hấp thụ sang dạng cấu trúc phân nhỏ hơn giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ Canxi.
 • Aragon có tính năng chống xâm nhập nên chất bẩn hoàn toàn không thể xâm nhập ngược trở lại vào nguồn nước sau lọc
 • Vật liệu Aragon được làm bằng h.ợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, làm tăng khả năng hấp thụ và trao đổi ion gấp 10-20 lần so với lõi lọc thông thường

Lõi lọc 4+6: Lõi tạo khoáng, cân bằng pH trong nước

Lõi lọc T33CA

Lõi lọc T33CA

Vật liệu làm mềm là vật liệu trao đổi ion cao cấp được ứng dụng ngành thực phẩm, rất an toàn cho người sử dụng. Với tính năng giúp cân bằng khoáng chất, xử lý nước cứng sẽ làm mềm nước, cân bằng độ pH rất tốt cho cơ thể.

Lõi lọc 5: Khoáng đá Maifan

Đá maifan là khoáng đá giúp bổ sung khoáng chất cần thiết, tạo vị ngon, mát tự nhiên của nguồn nước. Ngoài ra lõi khoáng đá này còn có 45 khoáng chất khác rất cần thiết cho cơ thể con người. Đá có tính dược nên được ứng dụng để chữa bệnh, máy lọc nước.

Lõi lọc 7: Nano Silver

Lõi lọc nước Nano Siliver

Lõi lọc nước Nano Silver

Lõi lọc được phủ bạc giúp chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước đầu ra, loại bỏ hoàn toàn virus, vi khuẩn giúp thanh lọc và trả lại vị ngon tự nhiên của nước. Công nghệ Nano giúp chia nhỏ phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất điều này làm tăng diện tích bề mặt của bạc, nhờ đó khả năng kháng khuẩn được tăng lên, giảm thời gian tiêu diệt vi khuẩn nhanh tức thời.