Máy lọc nước Nano Geyser 6 cấp là dòng máy lọc nước được tiếp nối dòng máy lọc nước nano Geyser 5 lõi lọc. Bên cạnh những lõi lọc bổ trợ khoáng thông thường, dòng máy lọc nước Nano TK6 còn có thêm lõi lọc Nano Sliver tăng cường khả năng xử lý vi khuẩn chống tái nhiễm khuẩn khiến cho nguồn nước luôn được đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.

Máy lọc nước Nano Geyser 6 cấp

Máy lọc nước Nano Geyser 6 cấp

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Nano Geyser 6 lõi TK6

  • Phù hợp với nguồn nước máy, nước mưa. Nước đầu ra của máy lọc nước nano 6 cấp đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế quy định về chuẩn nước uống trực tiếp( nước đảm bảo vô trùng, không bị nhiễm độc tốt và kim loại nặng và đảm bảo độ khoáng chất của nước.
  • Sử dụng công nghệ lọc Nano không dùng điện, không có nước thải, vì vậy trong quá trình sử dụng chi phí sử dụng thấp.
  • Công suất lọc của máy cao, lõi lọc có thời gian sử dụng dài
  • Máy được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, ít trục trặc, tỉ lệ bảo hành thấp, kiểu dáng hiện đại, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với mọi không gian nhất là khu chung cư, các căn hộ nhỏ
  • Khử 100% các loại vi khuẩn, vi trùng, virus, và các chất độc hại ở trong nước
  • Loại sạch mà vẫn giữ nguyên khoáng chất của nước

Cấu tạo của máy lọc nước Nano Geyser TK6

Máy lọc nước Nano thương hiệu Geyser TK6 được cấu tạo bởi những lõi lọc sau:

Lõi lọc 1: Cation

Lõi lọc Cation

Lõi lọc Cation

Với vật liệu sử dụng là các hạt trao đổi ion để cân bằng ion, khoáng chất pH trong nước, Lõi lọc cation được sử dụng để làm mềm nước, loại bỏ độ cứng của nước, amoni..

Lõi lọc 2: Than hoạt hóa cao cấp

Lõi lọc than hoạt hóa cao cấp

Lõi lọc than

Là lõi lọc chứa than hoạt tính, nguyên liệu được hoạt hóa từ than xơ dừa, độ xốp cao, có khả năng hấp thụ rất tốt nhằm loại bỏ mùi vị, màu sắc, độ trong suốt của nước, loại bỏ các hợp chất kim loại  và các độc tố khác trong nước.

Lõi lọc 3: Aragon

Lõi lọc nước Aragon "Trái Tim" của máy lọc nước Nano Geyser

Lõi lọc nước Aragon

Lõi lọc Aragon là trái tim của máy lọc nước Geyser, kích thước đến 0,01micron. Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội tích hợp 4 cơ chế lọc: Lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổi Ion, lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc.

  • Khả năng loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, vi rus khỏi nước, lọc sạch cơ học, khử các tạp chất hòa tan trong nước và độ cứng , giúp làm mềm nước, chống hiện tượng đóng cặn khi đun nấu nhờ cơ chế lọc hấp thụ và trao đổi ion
  • Cấu trúc bên trong lõi lọc Aragon có khả năng thay đổi cấu trúc của muối cứng hòa tan trong nước, chuyển các tinh thể CaCO3 từ dạng khó hấp thụ sang dạng cấu trúc phân nhỏ hơn giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ Canxi.
  • Aragon có tính năng chống xâm nhập nên chất bẩn hoàn toàn không thể xâm nhập ngược trở lại vào nguồn nước sau lọc
  • Vật liệu Aragon được làm bằng h.ợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, làm tăng khả năng hấp thụ và trao đổi ion gấp 10-20 lần so với lõi lọc thông thường

Lõi lọc 4: Lõi tạo khoáng, cân bằng pH trong nước

Lõi lọc T33CA

Lõi lọc T33CA

Vật liệu làm mềm là vật liệu trao đổi ion cao cấp được ứng dụng ngành thực phẩm, rất an toàn cho người sử dụng. Với tính năng giúp cân bằng khoáng chất, xử lý nước cứng sẽ làm mềm nước, cân bằng độ pH rất tốt cho cơ thể.

Lõi lọc 5: Khoáng đá Maifan

Đá maifan là khoáng đá giúp bổ sung khoáng chất cần thiết, tạo vị ngon, mát tự nhiên của nguồn nước. Ngoài ra lõi khoáng đá này còn có 45 khoáng chất khác rất cần thiết cho cơ thể con người. Đá có tính dược nên được ứng dụng để chữa bệnh, máy lọc nước.

Lõi lọc 6: Nano Silver

Lõi lọc nước Nano Siliver

Lõi lọc nước Nano Silver

Lõi lọc được phủ bạc giúp chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước đầu ra, loại bỏ hoàn toàn virus, vi khuẩn giúp thanh lọc và trả lại vị ngon tự nhiên của nước. Công nghệ Nano giúp chia nhỏ phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất điều này làm tăng diện tích bề mặt của bạc, nhờ đó khả năng kháng khuẩn được tăng lên, giảm thời gian tiêu diệt vi khuẩn nhanh tức thời.