Nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, máy lọc nước Nano Geyser 5 cấp lọc – model TK5 được nâng cấp từ máy lọc nước nano Geyser 4 lõi lọc. Đây là những thế hệ đầu tiên của Geyser. Với sự phát triển nhanh chóng của Geyer phù hợp với mọi đặc điểm nguồn nước ở  đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của người tiêu dùng vì những lợi ích vượt trội mà máy lọc nước nano mang lại.

Máy lọc nước Nano Geyser 5 cấp

Máy lọc nước Nano Geyser 5 cấp

Lý do nên sử dụng máy lọc nước Nano Geyser 5 lõi-TK5

Máy lọc nước Nano 5 lõi TK5 được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, toàn bộ linh kiện và dây chuyền lắp đăt được giám sát chặt chẽ, sản phẩm mang lại chất lượng tốt.

  • Chức năng hoàn toàn vượt trội về sản phẩm và chất lượng sản phẩm vệ sinh diệt được 99,99% vi khuẩn và mầm bệnh, các chỉ tiêu trong nước đạt tiêu chuẩn cho phép của Bộ Y Tế
  • Lọc sạch hoàn toàn các độc tố có hại của nước nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
  • Máy không dùng điện, không có nước thải, có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu nước sạch cho các gia đình
  • Thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, hầu như không gặp trục trặc và bảo hành, vận chuyển lắp đặt đơn giản, phù hợp với mọi chung cư và các căn hộ có diện tích khiêm tốn.

Cấu tạo của máy lọc nước Nano Geyser TK5

Cấp lọc 1: Cation

Lõi lọc Cation

Lõi lọc Cation

Với vật liệu sử dụng là các hạt trao đổi ion để cân bằng ion, khoáng chất pH trong nước, Lõi lọc cation được sử dụng để làm mềm nước, loại bỏ độ cứng của nước, amoni..

Cấp lọc 2: Than hoạt hóa cao cấp

Lõi lọc than hoạt hóa cao cấp

Lõi lọc than

Là lõi lọc chứa than hoạt tính, nguyên liệu được hoạt hóa từ than xơ dừa, độ xốp cao, có khả năng hấp thụ rất tốt nhằm loại bỏ mùi vị, màu sắc, độ trong suốt của nước, loại bỏ các hợp chất kim loại  và các độc tố khác trong nước.

Cấp lọc 3: Aragon

Lõi lọc nước Aragon "Trái Tim" của máy lọc nước Nano Geyser

Lõi lọc nước Aragon

Lõi lọc Aragon là trái tim của máy lọc nước Geyser, kích thước đến 0,01micron. Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội tích hợp 4 cơ chế lọc: Lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổi Ion, lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc.

  • Khả năng loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, vi rus khỏi nước, lọc sạch cơ học, khử các tạp chất hòa tan trong nước và độ cứng , giúp làm mềm nước, chống hiện tượng đóng cặn khi đun nấu nhờ cơ chế lọc hấp thụ và trao đổi ion
  • Cấu trúc bên trong lõi lọc Aragon có khả năng thay đổi cấu trúc của muối cứng hòa tan trong nước, chuyển các tinh thể CaCO3 từ dạng khó hấp thụ sang dạng cấu trúc phân nhỏ hơn giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ Canxi.
  • Aragon có tính năng chống xâm nhập nên chất bẩn hoàn toàn không thể xâm nhập ngược trở lại vào nguồn nước sau lọc
  • Vật liệu Aragon được làm bằng h.ợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, làm tăng khả năng hấp thụ và trao đổi ion gấp 10-20 lần so với lõi lọc thông thường

Cấp lọc 4: Lõi tạo khoáng, cân bằng pH trong nước

Lõi lọc T33CA

Lõi lọc T33CA

Vật liệu làm mềm là vật liệu trao đổi ion cao cấp được ứng dụng ngành thực phẩm, rất an toàn cho người sử dụng. Với tính năng giúp cân bằng khoáng chất, xử lý nước cứng sẽ làm mềm nước, cân bằng độ pH rất tốt cho cơ thể.

Cấp lọc 5: Khoáng đá Maifan

Đá tạo khoáng đặc biệt maifan giúp bổ sung thêm một lượng khoáng chất cần thiết, tạo vị ngon, mát tự nhiên của nguồn nước. Lõi lọc này được sử dụng rộng rãi ở một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc. Hiện tại đá Maifan được ứng dụng nhiều trong y tế, máy lọc nước, nước khoáng đóng chai…