Máy lọc nước Nano Nhật Bản

Máy lọc nước Nano Dr Sukida là sản phẩm của tập đoàn Alegria Corporation Sdn. Bhd, Malaysia. Alegria Corporation Sdn. Bhd là công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xử lý nước uống tại Malaysia.

Dr Sukida thương hiệu đến từ Nhật Bản

Dr Sukida thương hiệu đến từ Nhật Bản

Được sản xuất trên công nghệ Nano bạc cao cấp và các khoáng thạch tự nhiên, được thiết kế hiện đại, sang trọng và gọn nhẹ, cung cấp nguồn nước sạch cho người sử dụng.

Máy lọc nước Nano Dr Sukida tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Nano Dr Sukida tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Nano Dr Sukida – không những lọc sạch mà còn tốt hơn cho sức khỏe từ các vật liệu bổ sung trường năng lượng, tăng kiềm tính, đá khoáng, chia tách phần tử nước nhỏ hơn,….Hãy cùng tìm hiểu cấu tạo cũng như tính năng lõi lọc của máy lọc nước Nano Dr Sukida để thấy được lợi ích mang lại.

Cấu tạo và tính năng của từng lõi lọc trong máy lọc nước

Nano Dr Sukida

Máy lọc nước Nano Dr Sukida là dòng sản phẩm được đông đảo gia đình Việt Nam sử dụng. Hệ thống máy lọc nước Nano Dr Sukida có 7 cấp lọc.

1. Lõi số 1 : Lõi lọc gốm Nano cao cấp

Công nghệ Ceramic Nano Nhật Bản, đẳng cấp số 1 thế giới được sản xuất và kiểm định chất lượng tại Anh Quốc đảm bảo loại bỏ hiệu quả các ký sinh trùng, vi khuẩn, virut trong nước.

Lõi lọc gốm Nano cao cấp

Lõi lọc gốm Nano cao cấp

Lõi lọc gốm cao cấp được ép tại nhiệt độ cao, kích thước khe hở đồng đều tính năng loại bỏ triệt để các chất bẩn, các chất lơ lửng,… có kích thước lớn hơn 0,1 Micron.

2. Lõi số 2 : Lõi lọc Akaline

Theo kỹ thuật này dưới tác động của Hồng ngoại, phân tử nước được kích hoạt năng lượng gấp 2 lần bình. Thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong hệ thống lọc và sự hấp thu của cơ thể con người.

Lõi lọc Alkaline

Lõi lọc Alkaline

Các hạt Akaline có dạng cầu tích đá khoáng hồng ngoại giúp làm cân bằng độ PH trong nước, kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn, bổ sung thêm khoáng chất, chia nhỏ phần tử nước, được sản xuất tại Hàn Quốc

3. Lõi số 3 : Lõi lọc than hoạt tính (Activated Carbon)

Cấu trúc dạng tinh thể cao có diện tích tiếp xúc bề mặt lớn. Tính năng hút bám cao (iondization > 1200mg\g) xử lý nước uống như một chất hấp thụ và hiệu quả cao để loại bỏ các chất tẩy rửa, mùi, màu, clo, hóa chất độc hại, chất hữu cơ và hóa chất bảo vệ thực vật.

Lõi lọc than hoạt tính (Activated Carbon)

Lõi lọc than hoạt tính (Activated Carbon)

Than hoạt tính gáo dừa nguyên chất với cấu trúc xốp cao với bề mặt hấp thụ lớn nhất, lõi lọc có khả năng loại bỏ mùi, hợp chất hữu cơ, clo, các chất độc hại, các loại dư lượng của thuốc trừ sâu,..

4. Lõi số 4: Lõi lọc 2 trong 1 than hoạt tính và cation

Lõi lọc than hoạt tính và cation

Lõi lọc 2 trong 1 gồm than hoạt tính và cation

Lõi lọc giúp tăng cường loại bỏ các loại vi khuẩn, virus, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật,…và cân bằng khoáng chất tự nhiên trong nước.

5. Lõi số 5 : Đá năng lượng

Đá hồng ngoại SP-5000PI tăng oxy hòa tan trong nước để cơ thể dễ dàng hấp thụ. Đồng thời năng lượng hồng phục hồi sự cân bằng tính kiềm trong nước.

Lõi lọc đã năng lượng

Lõi lọc đã năng lượng

Đá hồng ngoại năng lượng SP-5000PI giúp loại bỏ các loại vi khuẩn, cung cấp khoáng chất, cân bằng PH, chia tách phần tử nước, loại bỏ màu, mùi vị, chất độ, hợp chất hữu cơ và thuốc bảo vệ thực vật

6. Lõi số 6 : Lõi lọc 3 trong 1 (lọc kim loại nặng, cân bằng khoáng và đá khoáng)

Lõi lọc đa năng cao cấp giúp loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng, cân bằng khoáng chất, cân bằng khoáng chất, loại bỏ các gốc tự do, gốc o xy hóa,…vật liệu xuất xứ từ Nhật Bản

Lõi lọc đa năng 3 trong 1 của máy lọc nước Nano Dr Sukida

Lõi lọc đa năng 3 trong 1 của máy lọc nước Nano Dr Sukida

7. Lõi số 7 : Nano Silver

Lõi lọc nano silver cao cấp có chức năng loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn gây hại còn lại trong nước.

Lõi lọc Nano Silver

Lõi lọc Nano Silver

Với công nghệ hiện đại tạo ra các hạt bạc có kích thước tính bằng Nano thâm nhập sâu vào các phân tử nước. Loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virut gây bệnh.

Máy lọc nước Nano Dr Sukida ngoài tính năng lọc sạch còn có tác dụng tốt hơn cho sức khỏe. Vì vậy Dr Sukida là “Nước uống vì sức khỏe”.