Máy lọc nước Nano của Sunny Eco được lựa chọn nhiều trong mỗi gia đình. Bởi vì cuộc sống càng hiện đại, con người càng quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe. Máy lọc nước cũng được mọi người sử dụng nhiều hơn. Mục đích chính là để nấu nướng và ăn uống để có thể bảo đảm sức khỏe, phòng chống bệnh tật và tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng trực tiếp nước máy đun sôi để nguội hoặc sử dụng nước đóng bình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm lọc nước với nhiều công nghệ, thương hiệu khác nhau. Hơn nữa chất lượng, xuất xứ sản phẩm không rõ ràng làm người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa  chọn.

Máy lọc nước Nano của Sunny Eco

Máy lọc nước Nano của Sunny Eco

Ưu điểm nổi bật của dòng máy lọc nước Nano Sunny Eco

  • Là dòng máy lọc nước nano không cần dùng điện, không dùng bơm, không có nước thải. Nước lọc được bao nhiêu vào máy thì có bấy nhiêu nước được lọc ra, không gây lãng phí nước, thân thiện môi trường.
  • Bản thân lõi Nano khử được vi khuẩn, kể cả vi khuẩn chịu nhiệt không cho khuẩn phát triển trong nước, vì vậy mà không cần đèn tia UV.
  • Nước sau khi lọc vẫn giữ lại các khoáng chất của thiên nhiên. Vì thế không cần lõi tạo khoáng và không đưa khoáng chất nhân tạo vào nước sau lọc.
  • Máy có tốc độ lọc ban đầu 60L/h, nên không cần bình chứa nước. Khi nào cần lấy nước thì vặn vòi cho máy hoạt động để tránh gây hiện tượng gián đoạn hết nước trong quá trình sử dụng
  • Kích thước của máy nhỏ gọn, có thể lắp đặt dễ dàng dù diện tích nhà bạn khá chật hẹp
  • Bảo hành máy 36 tháng

Cấu tạo và chức năng lõi lọc của máy lọc nước Nano Sunny Eco Super-5

Sunny Eco-5 là dòng sản phẩm năm 2014, được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ mới nhất dưới sự giảm sát vô vùng nghiêm ngặt của các nhà khoa học thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học Nga. Cấu tạo của máy bao gồm:

1. Lõi lọc SED cacbon áp lực hoạt tính: dùng để lọc những chất cặn thô, loại bỏ các hạt lơ lửng, huyền phù, clo dư thừa, khử mùi loại bỏ một lượng đáng kề chất gây ô nhiễm, với kích thước hạt bẩn tới 5-10micron

2. Lõi lọc SOF vật liệu Resin Sof trao đổi ion: Góp phần vào quá trình làm mềm nước, khử các hợp chất amoni, nitrit, kim loại nặng, làm mềm hơn, ngon hơn.

3. Lõi KDF: chứa vật liệu KDF lọc đa năng. Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ đưa KDF vào danh sách các vật liệu trợ lọc tốt, hấp phụ mạnh, có hiệu quả nhất để loại khử mùi, clo dư thừa, amoni, lưu huỳnh, loại bỏ sắt, Mg và các kim loại nặng. Đồng thời bảo vệ không  bị nhiễm bẩn vi khuẩn, xóa bỏ sự sinh sôi vi sinh vật.

4. Lõi UF: chứa màng siêu lọc với lỗ lọc đạt từ 0,1-0,4 micron. Nó có tác dụng khử các hợp chất hữu cơ mạnh hơn, lặp lại quá trình lọc của các lõi lọc trước để tiếp tục loại bỏ các chất bẩn, giữ lại các khoáng chất, vi lượng trong nước.

5. Lõi lọc Nano cuối cùng Super CW-5/M4: là tầng lọc tinh nhất gồm các rãnh nano( kích thước vài Nano), hấp thụ các chất bẩn độc hại có kích thước Nano cực nhỏ mà các lõi trên chưa lọc hết vẫn còn sót lại( kích thước bé hơn 0,1micron) và lõi lọc này quyết định đặc điểm kỹ thuật sử dụng toàn bộ máy lọc và chất lượng nước sau lọc.

Hi vọng với bài viết về máy lọc nước Nano của Sunny Eco sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về dòng sản phẩm này.

Chúc bạn lựa chọn được dòng sản phẩm tốt!