Máy lọc nước Nano chính hãng tại Việt Nam

Thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, giúp người tiêu dùng có thể tra cứu được rất nhiều thông tin về máy lọc nước Nano. Tuy nhiên, việc tìm được đúng nguồn cung cấp máy lọc nước Nano chính hãng không hề đơn giản, chỉ với một vài từ liên quan đến máy lọc nước Nano mà khách hàng tìm kiếm có thể cho về kết quả hàng nghìn, thậm chí hàng triệu trang Web khác nhau, làm nhiễu loạn thông tin tìm kiếm của khách hàng và tạo ra sự hoang mang mua phải hàng giả – hàng nhái – hàng kém chất lượng.

Hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường máy lọc nước

Hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường máy lọc nước

Thay vì gõ từ khóa chung chung về máy lọc nước Nano, người tiêu dùng tập trung phạm vi tìm kiếm của mình lại bằng cách tìm kiếm máy lọc nước Nano của một hãng, thương hiệu cụ thể như : máy lọc nước Nano Geyser, máy lọc nước Dr Sukida, Aquastar,..là những thương hiệu mà khách hàng có thể tin dùng, để không mua phải hàng giả – hàng nhái.

Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng tại Việt Nam

Geyser là thương hiệu máy lọc nước uy tín xuất hiện từ năm 1986 tại LB Nga. Các sản phẩm máy lọc nước của Geyser hiện có mặt tại nhiều quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Á,…và trong đó có Việt Nam.

Máy lọc nước Nano Geyser của Nga

Máy lọc nước Nano Geyser của Nga

Để đảm bảo sản phẩm là chính hãng, từ tháng 6.2015 máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ LB Nga đã sử dụng tem xác thực VTrue thông qua cổng thông tin điện tử chính phủ, chi cục Quản lý thị trường, Viện kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia.

Người tiêu dùng mua Geyser nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng phải có tem xác thực Vtrue. Bằng cách cào mã số xác thực trên tem xác thực VTrue và sử dụng hình thức tra cứu, sẽ dễ dàng xác minh được là hàng nhập khẩu chính hãng từ LB Nga.

Tem VTrue xác nhận máy lọc nước Nano Geyser chính hãng

Tem VTrue xác nhận máy lọc nước Nano Geyser chính hãng

Bên cạnh việc xác minh máy lọc nước Nano Geyser là chính hãng thông qua xác thực tem VTrue, người mua cần biết thêm 4 lưu ý dưới đây để mua được máy lọc nước Nano chính hãng của Geyser :

 1. Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu từ Nga có đầy đủ các giấy tờ kèm theo để chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm (CO,CQ). Khách hàng sẽ không phải băn khoăn về tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 2. Trên vỏ hộp của máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu có tem mã vạch, có mã QR để test trên thiết bị điện thoại.

  Vỏ hộp máy lọc nước Nano Geyser 3ivhlux NK LB Nga

  Vỏ hộp máy lọc nước Nano Geyser 3ivhlux NK LB Nga

 3. Sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, hút chân không, cấu trúc ren chuẩn, đảm bảo tránh rò rỉ trong quá trình lắp đặt, máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu được bịt kín 2 đầu nước vào và ra, an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển và lưu trữ

  Máy được bịt đầu vào và đầu ra của máy lọc nước Nano Geyser NK LB Nga

  Sự khác nhau giữa máy lọc nước Nano Geyser và máy lọc nước Nano thông thường

 4. Quan trọng nhất là khách hàng nên lựa chọn mua máy lọc nước Nano Geyser tại các đại lý thuộc hệ thống của Geyser Việt Nam để chắc chắn mua được hàng chính hãng và hưởng các dịch vụ, chế độ bảo hành của hãng Geyser.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia 70% cơ thể người là nước, nước là nhân tố tác động trực tiếp đến các hoạt động hàng ngày của con người, nếu sử dụng nguồn nước ô nhiễm sức khỏe người dùng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, sử dụng máy lọc nước là rất cần thiết, người tiêu dùng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn mua máy lọc nước để tránh mất tiền oan.