Máy lọc nước Aquastar AS 8000 là máy lọc được sản xuất bằng công nghệ Nano Bạc cao cấp từ Nhật Bản với các khoáng thạch tự nhiên, thiết kế hoàn hảo, nhỏ gọn với nhiều ưu điểm vượt trội. Máy không chỉ lọc sạch mà tốt cho sức khỏe.

Máy chia nhỏ các phân thử nước để tế bào rất dễ hấp thụ, giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, trung hòa tính axit trong cơ thể, vệ sinh diệt được 99,9% vi khuẩn và mầm bệnh, các chỉ tiêu trong nước đạt tiêu chuẩn cho phép của Bộ Y Tế.

Máy loc nước Nano Aquastar AS8000

Máy loc nước Nano Aquastar AS8000

Lợi ích sử dụng Aquastar AS8000

Không có nước thải trong quá trình làm việc, hiệu suất lọc cao, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường.

Máy lọc nước nano không sử dụng điện, giúp tiết kiệm chi phí, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Loại bỏ kim loại nặng và hóa chất có trong nước mềm  nước và ổn định độ pH, đồng thời loại bỏ tất cả các cặn bẩn, gỉ sét mà mắt thường không nhìn thấy được.

Tạo ion âm và giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tăng oxi và chuyển hóa năng lượng trong nước

Diệt khuẩn có hại trong nước qua nhiều cấp lọc bằng công nghệ Nano Bạc.

Cấu tạo máy lọc nước Nano Aquastar AS 8000

Lõi 1: Lõi lọc gốm Nano cao cấp

lõi lọc Aquastar 1 Ceramic

Lõi lọc Ceramic

Với công nghệ Nhật Bản đẳng cấp số 1 Nhật Bản, lọc gốm Ceramic loại bỏ các cặn, rong rêu, gỉ sắt… trong nước và làm giảm lượng vi khuẩn đến 99% và siêu vi khuẩn gây bệnh như dịch tả…

Lõi 2: Lõi cacbon hoạt tính

Lõi lọc Aquastar Cacbon hoạt tính

Lõi lọc Aquastar Cacbon hoạt tính

Cation Resin convertor( cacbon hoạt tính công nghệ Nano Nhật Bản) có tính năng khử màu, khử mùi, kim loại nặng, clo và các chất hóa học gây bệnh phát triển.

Lõi 3: Lỗi KDF-55 Titanium Alloy FIR

Lõi lọc Aquastar KDF

Lõi lọc Aquastar KDF

Nguyên liệu thiên nhiên đặc biệt xử lý bởi công nghệ Nhật Bản sẽ giữ lại các ion kim loại nặng có hại trong nước như Chì, Asen… sau khi thẩm thấu và oxi hóa, nước trở về trạng thái ban đầu. Titanium kết hợp với tia hồng ngoại sẽ tạo nên sự cổng hưởng mạnh, từ đó làm tăng lượng oxi trong nước, chống oxi hóa và tăng cường hệ miễn dịch.

Lõi 4: Energy converter alkaline FIR Ball

Lõi lọc Aquastar akaline

Lõi lọc Aquastar akaline

Theo nghiên cứu trong 30 năm của các nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh ra kĩ thuật chuyển hóa năng lượng mới. Theo kĩ thuật mới này, năng lượng có thể phóng thích gấp 2 lần nguyên tố năng lượng bình thường, tốc độ của tổ hợp phân tử tự sắp xếp và chia nhỏ các phân tử nước làm cho cơ thể con người hấp thụ dễ dàng nhất đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Lõi 5: Tourmaline Filter- Đá điện khí Tourmaline

Lõi lọc Aquastar đá điện khí

Lõi lọc Aquastar đá điện khí

Chứa khoáng thạch tự nhiên Cell-Gen ẩn sâu dưới đáy biển trên 2.000 năm điện khí Tourmaline. Tác dụng của quả lọc này là sản sinh ion âm, khử mùi trong nước tác dụng làm giảm mệt mỏi, nâng cao tinh thần. Tác dụng này được 22 bác sĩ và các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu trong vòng 9 năm hao tốn trên 9TR Mỹ Kim

Lõi 6: Nano Sliver

Lõi lọc Aquastar Nano Sliver

Lõi lọc Aquastar Nano Sliver

Các bạn đã biết, nguyên tố Bạc đã được sử dụng rất lâu để chống độc và diệt khuẩn nay được hoạt tính bằng công nghệ Nano được xem như vật liệu tự nhiên tốt nhất loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có trong nước và triệt tiêu chất độc hóa học và hợp chất phóng xạ ảnh hưởng khác.