Săn lùng máy lọc nước giá rẻ nano chính hãng, uy tín giá rẻ là mong muốn của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Trước thị trường máy lọc nước với hàng trăm thương hiệu khác nhau, thì đây là những tư vấn giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình.

Máy lọc nước giá rẻ

Máy lọc nước giá rẻ nano nào dưới 7 triệu hiện nay?

Không phải máy lọc nước đắt tiền mới tốt

Nhiều người tiêu dùng hiện nay vẫn có suy nghĩ rằng cứ máy đắt tiền thi mới tốt. Điều này khiến người tiêu dùng có thu nhập trung bình lo lắng trước việc liệu mình có mua được máy lọc nước chính hãng, uy tín với kinh phí hạn hẹp không?

Việc mua máy lọc nước phù hợp với gia đình không chỉ dựa vào nguồn kinh phí mà còn phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Tính chất nguồn nước gia đình:  không có máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết được tất cả tính chất nguồn nước gia đình. Vì thế có những loại máy lọc nước đắt tiền nếu không phù hợp cũng không thể giải quyết được nhu cầu người tiêu dùng.

Nhu cầu sử dụng: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình, ít người hay đông người. Bạn mua máy lọc nước để đáp ứng nhu cầu sử dụng ăn uống hay cả sinh hoạt? Để có thể lựa chọn được máy lọc nước phù hợp….

Chính vì thế không phải máy lọc nước đắt tiền nào cũng phù hợp với gia đình bạn. Bên cạnh đó trước thị trường máy lọc nước hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình thì có rất nhiều dòng máy lọc nước gia đình giá rẻ, phải chăng có thể đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của người dùng.

Chọn máy lọc nước gia đình

Chọn máy lọc nước gia đình cần lựa chọn dòng máy phù hợp với tính chất nguồn nước

1. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser được người tiêu dùng Việt biết đến rộng rãi với những ưu điểm nổi bật của công nghệ nano: Không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ được canxi khoáng chất. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 phù hợp với những nguồn nước phức tạp Việt Nam. Là dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga, nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt khiến dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt hiện nay.

Giá bán của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 hiện có giá :5490.000đ

Với mức giá này phù hợp với thu nhập trung bình của người tiêu dùng Việt Nam.

máy lọc nước gia đình giá rẻ

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 – máy lọc nước gia đình giá rẻ

2. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 Model 2019 phiên bản đầu tiên được nâng cấp không chỉ khả năng lọc phù hợp nguồn nước Việt Nam như các thế hệ trước đó mà hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp mang lại KHẢ NĂNG CHỐNG BÁM CẶN VƯỢT TRỘI, giàu canxi, giữ lại khoáng chất. – Geyser Ecotar 5 không chỉ chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…).

Hiện nay máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga có giá: 6990.000 đ

2 dòng máy lọc nước trên điển hình cho công nghệ lọc nước nano giá rẻ chính hãng, uy tín LB Nga dành cho gia đình có mức thu nhập trung bình hiện nay. Để tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hãy tìm mua tại các địa chỉ đại lý chính hãng Geyser Việt Nam, nhà phân phối Geyser Việt Nam trên toàn quốc.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán máy lọc nước giá rẻ Hà Nội hiện nay. Là đơn vị cung cấp máy các dòng máy lọc nước thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, trong đó có các dòng máy lọc nước nano Geyser. Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập phòng chuyên gia nước giúp xét nghiệm tính chất nguồn nước gia đình để đưa ra căn cứ lựa chọn máy lọc nước phù hợp với gia đình bạn.

Để được tư vấn máy lọc nước giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.