Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước nano nhưng khi đun lên vẫn có hiện tượng bám cặn do kết tủa của khoáng chất giữ lại trong nước. Vì thế hôm nay chuyên gia nước sẽ cùng các bạn tìm hiểu về dòng máy lọc nước chống bám cặn và mua máy lọc nước chống bám cặn ở đâu ?

Vì sao cần có 1 chiếc máy lọc nước chống bám cặn?

Khi chúng ta dùng nước cứng để đun sôi thì sẽ có cặn trắng xuất hiện, vậy nguyên nhân của hiện tượng này là do nguồn nước còn chứa Canxi (Ca)  và Magie (Mg) cao hơn mức cho phép. Khi tổng hàm lượng Ca+ và Mg+ tại mức 200mg/lít nước thì khi đun sôi sẽ xảy ra phản ứng hóa tạo kết tủa trắng, hay các thiết bị  vệ sinh gia đình có các mảng bám mà mọi người có thể thấy bằng mắt thường được. Do đó, việc uống nước cứng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, nó chỉ gây mất thẩm mỹ quan cho không gian gia đình và hao tổn, tiêu hao các thiết bị gia đình. Chính vì thế, điều cần thiết lúc này đó là việc sử dụng thiết bị lọc nước có khả năng bảo vệ các thiết bị gia đình tránh khỏi sự ảnh hưởng của nguồn nước cứng gây nên.

 

Hơn nữa khi chúng ta có một chiếc máy lọc nước chống bám cặn thì hiện tượng bám cặn trên thành sẽ giảm đi rất nhiều đồng thời lượng canxi sẽ tăng lên tốt cho hệ xương. Đồng thời tăng cảm quan để tạo cảm giác muốn uống nước ngon hơn.

Vậy máy lọc nước chống bám cặn mua ở đâu?

chống bám cặn

máy lọc nước geyser ecotar 5

Mới đây Minh Anh Water đã hợp tác cùng Liên bác Nga ra mắt dòng sản phẩm nano Geyser Ecotar 5. Dòng máy chống bám cặn nhưng vẫn giàu Canxi. Các lõi của Geyser Ecotar 5 đều đã được nâng cấp dựa trên nền tảng lõi lọc geyser và nguồn nước Việt. Cho nguồn nước đầu ra đảm bảo chất lượng và tốt cho sức khỏe phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào và lưu lượng nước chúng ta sử dụng hằng ngày

Vì vậy khi mua máy bạn nên chọn máy do Minh Anh water co.,ltd phân phối vì  Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng cũng như để đảm bảo dịch vụ sau bán.

máy geyser ecotar 5 chính hãng

nhận biết mấy geyser ecotar 5 chính hãng