Xu thế sử dụng máy lọc nước nano khiến người tiêu dùng Việt “mê mẩn” trong những năm gần đây. Thế nhưng nếu không biết được những điều này sẽ khiến bạn “mất tiền mua tật” lúc nào không hay.

Nguyên nhân khiến máy lọc nước nano khiến thị trường “phát sốt”

Máy lọc nước công nghệ nano sử dụng lõi lọc công nghệ vật liệu nano tiến tiến nhất hiện nay. Các lõi lọc được tích hợp nhiều cơ chế lọc trong 1 lõi (điển hình là Geyser Ecotar).

Lõi lọc Aragon tích hợp cả 4 phương pháp trong 1 lõi lọc(4 in 1) với thiết diện lọc cực lớn(500m2/gram):

+ Lọc bằng cơ học: kích thước lỗ cực nhỏ

+ Lọc bằng hấp thụ

+ Lọc bằng trao đổi ion

+ Lọc-khử khuẩn bằng Bạc (Ag) nguyên tử: tiêu diệt và ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn gây bệnh.

Điểm mạnh nano là giữ lại khoáng chất, rất phù hợp nguồn nước máy thành phố. Không dùng điện, không nước thải, độ bền của máy ổn định thiết kế phù hợp với mọi không gian gia đình.

1. Không xác định được tính chất nguồn nước gia đình

Không có máy lọc nước nào vạn năng, có thể giải quyết được hết tính chất nguồn nước. Do đó, khi quyết định mua máy lọc nước nào chúng ta cũng cần phải xác định được tính chất nguồn nước gia đình mình. Máy lọc nước Nano không có hiệu quả tối ưu đối với nguồn nước nhiễm tạp chất ( nước giếng khoan, nước mưa…). Nếu là nước giếng, nước mưa thì cần qua xử lý thô đầu nguồn sau đó mới cho qua máy lọc nước được.

Lựa chọn máy lọc nước nano

Xác định tính chất nguồn nước để lựa chọn máy lọc nước phù hợp

2. Chưa rõ địa chỉ cung cấp máy lọc nước nano chính hãng 

Hiện nay việc xuất hiện hàng không chính hãng, hàng kém chất lượng, hàng giả máy lọc nước nano Geyser LB Nga trên thị trường nhằm lừa gạt người tiêu dùng và giảm thương hiệu của Geyser. Bằng những chiêu trò như tăng; giảm giá máy lọc nước nano, sử dụng team model giả…Do đó, chúng ta cần phải lựa chọn đơn vị bán máy lọc nước nano chính hãng để bảo vệ lợi ích chính bản thân.

Để lựa chọn đúng sản phẩm, khách hàng cần yêu cầu cửa hàng bán cho xem sản phẩm, sản phẩm chính hãng được phân phối bởi các đại lý ủy Quyền chính thức của Geyser Việt Nam tại từng khu vực. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Geyser Việt nam để được hỗ trợ tìm đại lý chính thức tại khu vực đó. Ngoài ra, để có thể nhận biết hàng chính hãng và kém chất lượng trên thị trường.

Tại Hà Nội khách hàng có thể tới Enterbuy Việt Nam- đơn vị bán lẻ đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước để được tư vấn về nguồn nước và chọn mua dòng máy phù hợp.

3. Mua máy không quan tâm tới chế độ bảo hành, bảo trì

Trong quá trình sử dụng, vật liệu máy lọc nước cũng sẽ tiêu hao nhất là hệ thống lõi lọc. Do đó, để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra và duy trì được tuổi thọ máy lọc nước thì cần phải chú ý tới chất lượng bảo hành bảo trì của đơn vị cung cấp để tránh những sự cố không muốn khi sử dụng.

Hiện nay Geyser LB Nga có các model máy lọc nước nano sau: Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5, Máy lọc nước nano Geyser Ecolux.

Lựa chọn bán máy lọc nước nano có chế độ bảo hành bảo trì

Lựa chọn bán máy lọc nước nano có chế độ bảo hành bảo trì

Enterbuy Việt Nam địa chỉ số 1 cung cấp máy lọc nước nano Hà Nội

Hiện nay Enterbuy Việt Nam là địa chỉ số 1 tại Hà Nội cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng, trong đó có máy lọc nước nano Geyser LB Nga. Là đơn vị bán lẻ đầu tiên thành lập Phòng chuyên gia nước thực hiện xét nghiệm tính chất nguồn nước và đưa ra các phương án xử lý nguồn nước thích hợp. Đây là căn cứ để Enterbuy Việt Nam tư vấn giúp gia đình dòng máy lọc nước phù hợp với từng nguồn nước.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật Enterbuy Việt Nam sẽ giúp bạn theo dõi, thông báo thay lõi lọc nước đúng định kỳ để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ lõi lọc của máy. Những điều này khiến người tiêu dùng yên tâm trong quá trình sử dụng cũng như giait quyết được các mối lo của người tiêu dùng khi lựa chọn máy lọc nước. để được tư vấn thêm về những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.