Công nghệ lọc nước nano đứng đầu công nghệ lọc nước trên thế giới hiện nay. Nguồn nước đầu ra không những bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà còn giữ lại được hàm lượng khoáng chất từ nước sau lọc. Vậy máy lọc nước nano nào hiện là dòng máy số 1 thế giới?

Kêu tên máy lọc nước nano số 1 hiện nay trên thị trường?

Công nghệ lọc nước nano được xem là công nghệ lọc nước đứng đầu xu thế lọc nước tốt cho sức khỏe hiện nay trên thị trường, từ việc giữ lại được hàm lượng khoáng chất tại nước sau lọc. Hầu hết vi khuẩn có kích thước nhỏ, thường chỉ khoảng 0.5 – 5.0 μm (micron), nhưng tất cả các lõi lọc của Nano đều có kích thước từ 5 micron – vậy khả năng loại bỏ tới 100% vi khuẩn là điều rất khó. Chính vì ưu điểm này giúp máy lọc nước nano luôn được người tiêu dùng tin tưởng. Thế nhưng việc lựa chọn được chiếc máy lọc nước nano số 1 thế giới hiện nay không phải ai cũng làm được. Hãy để đội ngũ chuyên gia giúp bạn.

Ai tư vấn giúp tôi máy lọc nước nano số 1 hiện nay đi

Ai tư vấn giúp tôi máy lọc nước nano số 1 hiện nay đi

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3

Máy lọc nước Geyser Ecotar 3

Lõi số 1: Ecotar B 5 in 1 Inside: Vật liệu lọc nước tổng hợp, công nghệ mới nhất của Geyser được cấp Patent.

Lõi số 2: Aragon Ecotar là lõi lọc nâng cấp dành riêng cho dòng Ecotar

Lõi số 3: BAF Ecotar có tác dụng lọc hấp thụ đa năng nâng cấp cho dòng Ecotar

Máy lọc nước Geyser Eoctar 3 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon New và BAF Ecotar ) và ECOTAR 5 in 1 tạo nên hơn 9 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc.

Tuổi thọ lõi lọc của máy lọc nước Ecotar 3 lần lượt là: Lõi số 1: Ecotar B: 4000l,  Lõi số 2 – Aragon New: 7000l, Lõi số 3: BAF Ecotar: 7.000l

Máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 3 là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam với khả năng tăng cường xử lý vượt trội so với các dòng máy lọc nước nano khác.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar được người tiêu dùng trên thế giới ưu chuộng

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 được người tiêu dùng trên thế giới ưu chuộng

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Lõi số 1: Lõi số 1: Ecotar B 5 in 1 Inside: Vật liệu lọc nước tổng hợp, công nghệ mới nhất của Geyser được cấp Patent.

Lõi số 2: Aragon Bio Ecotar New sử dụng công nghệ Aragon thế hệ mới của Geyser nâng cấp dảnh riêng cho Ecotar 4.

Lõi số 3: Lõi Disruptor Ecotar New 5 in 1 là công nghệ lọc sử dụng trên tàu vũ trụ…

Tuổi thọ lõi lọc lần lượt của máy là: Lõi số 1: Ecotar A – 4000l, Lõi số 2: Aragon Bio New – 7000l, Lõi số 3: Disruptor New -7.000l.

Geyser Ecotar 4 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1.

2 dòng máy Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4 nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga, được Minh ANh Water chọn là nhà phân phối chính hãng của dòng sản phẩm tại Việt Nam. Băn khoăn không biết nên lựa chọn dòng máy lọc nước nào cho gia đình, thì việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng, chuyên nghiệp để tư vấn cho gia đình một phương án thích hợp là điều nên làm.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 được người tiêu dùng trên thế giới ưu chuộng

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 được người tiêu dùng trên thế giới ưu chuộng

 

Góc tư vấn

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội với đầy đủ các dòng máy lọc nước thương hiệu thế giới khác nhau. Trong đó dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar là sản phẩm “chủ lực” tại Enterbuy.

Để biết được máy lọc nước có phù hợp với gia đình mình không thì việc xác định tính chất nguồn nước, nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế gia đình là điều chúng ta không thể bỏ qua.

Enterbuy Việt Nam có gì?

Đội ngũ chuyên gia nước thực hiện nhiệm vụ xác định tính chất nguồn nước, nghiên cứu các giải pháp, vật liệu sử lý nguồn nước Việt.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng: Thực hiện tư vấn dòng máy lọc nước phù hợp với gia đình, theo dõi và thông báo lịch bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc nước đúng kì hạn.

Đội ngũ kĩ thuật: Đội ngũ kĩ thuật am hiểu kĩ thuật, thực hiện bảo hành, bảo trì, xử lý các vấn đề kĩ thuật về máy móc và nguồn nước cho gia đình.

Chính điều này đã giúp Enterbuy Việt Nam nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng trên cả nước trong việc cung cấp, phân phối các dòng máy chính hãng cùng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.