Mặc dù nước cứng có lợi cho sức khỏe, thế nhưng việc sử dụng nước cứng lại gây ra những rắc rối và những thiệt hại tới quá trình sinh hoạt của người dân. Để giải quyết thực trạng này Geyser đã cải tiến cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar Max đột phá công nghệ xử lý nước cứng đang được người tiêu dùng mong đợi nhất trong năm 2018.

Đột phá công nghệ máy lọc nước nano xử lý nước cứng

Nước cứng là nước chứa ion có hoá trị 2 như Ca2+, Mg2+, … Cụ thể nước tự nhiên được coi là cứng nếu chứa trên 3 mili đương lượng gam cation canxi (Ca2+) và magie (Mg2+) trong một lít. Nước nhiều Mg2+ có vị đắng. Tổng hàm lượng ion Ca2+ và Mg2+ đặc trưng cho tính chất cứng của nước. Mặc dù sử dụng nước cứng cung cấp cho cơ thể hàm lượng canxi, magie, khoáng chất.

Hậu quả của nước cứng

Nước cứng gây ra tình trạng khó khăn trong quá trình sinh hoạt

Thế nhưng chúng có thể gây ra những rắc rối trong quá trình sử dụng khiến các nồi áp suất của tua bin hơi nước, dùng nước cứng ở nhiệt độ cao Ca(HCO3)2sẽ bị nhiệt phân tạo ra chất rắn CaCO3, tạo thành một lớp cách nhiệt dưới đáy nồi làm cho nồi dẫn nhiệt kém. Bên cạnh đó, khi ta nấu quá hơi nước không thoát ra ngoài được làm áp suất trong nồi tăng lên gây hiện tượng nổ nguy hiểm tới tính mạng. Nước cứng cũng làm mất tác dụng tẩy rửa của xà phòng do tạo muối không tan Sử dụng nguồn nước cứng là nguyên nhân gây ra các bệnh tình sỏi thận và một trong các nguyên nhân gây tắc động mạch do đóng cặn vôi ở thành trong của động mạch mà nhiều người hiện nay mắc phải.

Chính điều này đã đặt ra yêu cầu trong việc tìm ra giải pháp trong việc sử lý nguồn nước cứng hiện nay.

Máy lọc nước Geyser Eoctar Max phương án xử lý nước cứng chuyên biệt

Geyser LB Nga mới đây đã cho ra đời dòng may loc nuoc nano Geyser Ecotar Max – Ecotar Max là phiên bản nâng cấp dựa trên Ecotar và Geyser Max tăng cường khả năng xử lý nước cứng cho nguồn nước Việt.

Cấu hình lõi Geyser Ecotar Max

Geyser Ecotar Max phương án chuyên biệt xử lý nước cứng

Tính năng tạo nên sự khác biệt của Geyser Ecotar Max

Geyser Ecotar Max ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon Max và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft, giúp khả nằng sử lý của Geyser Ecotar Max gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước. Ecotar Max không dùng điện, không có nước thải, nước sau khi lọc giữ lại được canxi, magie,  khoáng chất của nưóc. Máy có khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng…Khả năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước và khả năng xử lý các kim loại nặng, các chất phóng xạ như sắt : 92%, Clo: 99,9%, đồng: 97%….

Minh Anh Water hiện đang được chọn là đại diện phân phối chính hãng của Geyser Ecotar Max trên thị trường. Trên thân máy có số Series; tem model, xuất xứ sản phẩmđể kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp. Ngoài ra, Minh Anh Water cam kết chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như chế độ bảo hành trọn đời sản phẩm cho người tiêu dùng.

Sự ra đời của Geyser Ecotar Max đang là sự lựa chọn thông minh trong việc thực hiện xử lý nguồn nước cứng hiện nay ở nước ta.