Mới đây Minh Anh water đã hợp tác cùng Geyser Liên bang Nga để ra đời sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chống  bám cặn nhưng vẫn giàu canxi.  Thực hư thông tin này như thế nào? Hãy cùng chuyên gia đánh giá  Geyser Ecotar 5.

Công nghệ đột phá chống bám cặn

chống bám cặn

công nghệ chống bám cặn

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chống bám cặn nhờ sử dụng 3 lõi lọc liên hoàn : Aquasoft 5, Aragon 5, CBC 5 nâng cấp phù hợp với đặc điểm nguồn nước Việt Nam. Geyser Ecotar 5 đã giải quyết được vấn đề bám cặn của nguồn nước Việt.

Sử dụng công nghệ đột phá này đã xử lý được hiện mảng bám trên các thiết bị gia đình, tăng tuổi thọ cũng như hiệu suất sử dụng.

Giữ khoáng chất, giàu hàm lượng canxi

giàu canxi

giữ lại các khoáng chất

Nhờ sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5 từ vật liệu Aquasoft 5 với thiết kế chuyên biệt để làm sạch hiệu quả mà vẫn giữ lại các khoáng chất như Canxi và Magie.

Nhờ sử dụng vật liệu Ecotar Aquasoft 5 và công nghệ mới nhất Aragon giúp việc xử lý của Ecotar 5 gấp 6 lần các hệ thống truyền thống máy làm mền nước. Ecotar 5 còn tăng cường xử lý các tạp chất ô nhiễm nhưng vẫn giữ lại nguồn nước giàu canxi thể Aragonite  dễ hấp thụ hơn vào cơ thể và tăng cường bảo vệ cho sức khỏe gia đình.