Thực trạng nước cứng ở Việt Nam đã gây ra sự phiền toái to lớn đến đời sống của người dân. Để giải quyết vấn đề này, tập đoàn geyser từ Liên bang Nga đã nghiên cứu và phát triển thành công dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar Max nhằm xóa bỏ nỗi lo cho người tiêu dùng về hậu quả của nước cứng gây ra trong sinh hoạt.

Tiết lộ công nghệ xử lý nước cứng chuyên biệt từ máy lọc nước nano

Tình trạng phải sử dụng nước cứng sinh hoạt không chỉ có khu vực Hà Nội mà còn ở nhiều nơi trên toàn quốc, nước cứng đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống của người dân.

Nước được xem là nước cứng có chứa trên 3mili gram canxi(Ca 2+) và Magie(Mg2+) trong 1 lít nước. Nếu thành phần Magie vượt trội nước sẽ có vị đắng. Hàm lượng Ca2+ và Mg2+ tượng trưng cho tính chất của nước. Mặc dù có ảnh hưởng tới sinh hoạt nhưng người dân vẫn phải sử dụng nguồn nước này hàng ngày vì không có cách giải quyết triệt để.

 

Nguồn nước cứng đã ảnh hưởng thế nào đến đời sống và sức khỏe

Nước cứng ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt và sức khỏe người dân trên khắp cả nước, khi sử dụng nước cứng tiêu biểu như:

cong-nghe-xu-ly-nuoc-cung-chuyen-biet-2

Tình trạng sử dụng nước cứng sinh hoạt đang diễn ra một cách đáng ngại

  • Pha trà không ngon, cà phê không tan được trong nước cứng.
  • Nấu nướng thức ăn khó mềm
  • Hơi nước từ nước cứng gây tắc nghẽn tuabin thoát hơi, tạo lớp vỏ cách nhiệt dưới đáy nồi khiến nồi dẫn nhiệt kém đi
  • Giảm tác dụng của xà phòng
  • Gây ra 1 số bệnh như cặn vôi trong thành động mạch.

Những nguyên nhân trên đã khiến việc tìm giải pháp xử lý nước cứng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Công nghệ xử lý nước cứng Geyser Ecotar Max từ Liên bang Nga

Để giải quyết vấn nạn nguồn nước cứng của người dân, Tập đoàn Ecotar đã tìm tòi nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới Geyser Ecotar Max, với đột phá mới trong khả năng xử lý nước cứng sinh hoạt tại Việt Nam, Geyser Ecotar Max đã ứng dụng lõi lọc Aragon Max kết hợp cùng vật liệu lọc Ecotar Aquasoft, giúp tăng khả năng xử lý nguồn nước cứng lên gấp 6 lần các hệ thống làm mềm nước truyền thống.

Vẫn giữ được các tính năng của dòng Geyser Ecotar như : Không dùng điện, không có nước thải, nước sau khi lọc vẫn giữ lại được lượng vừa đủ khoáng chất và loại bỏ các kim loại nặng trong nước, các chất phóng xạ như: chì, đồng… Khả năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có sẵn trong nguồn nước và khả năng xử lý các kim loại nặng và chất xong xạ ở mức cao: sắt(92%), Clo(99,9%), đồng (97%)….

cong-nghe-xu-ly-nuoc-cung-chuyen-biet

Số Series, tem, CO, CQ đầy đủ để nhận biết máy lọc Geyser chính hãng

Nhờ tính năng nổi trội của hệ thống lõi lọc Geyser Ecotar Max hứa hẹn là dòng sản phẩm được người tiêu dùng mong đợi nhất trong thời gian sắp tới. Hiện nay, Minh Anh Water đã được chọn là đại diện phân phối chính hãng của Geyser Ecotar Max duy nhất tại Việt Nam. Trên thân máy có số series, tem model, xuất xứ sản phẩm để kiểm soát chất lượng đầu ra của từng sản phẩm tới tay khách hàng. Ngoài ra, Minh Anh Water cam kết chất lượng cũng như đảm bảo về nguồn nước đầu ra và chế độ bảo hành trọn đời sản phẩm cho người dùng.