Thực trạng nguồn nước Việt

Nguồn nước máy tại Việt Nam đặc biệt là khu vực các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun nấu, các dụng cụ, thiết bị đun sôi bị đóng cặn cứng, các mảng bám gây ăn mòn thiết bị, làm giảm hiệu suất và tuổi thọ làm của đồ dùng.

Nhưng trên thực tế, nguồn nước này vẫn đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế QCVN 01:2009/BYT. Nếu bạn đi kiểm tra các mẫu nước này, bạn sẽ phát hiện chỉ số độ cứng cao hơn bình thường. Theo quy định của Bộ Y Tế, độ cứng tối đa cho nước sinh hoạt ăn uống là 300mg/l, tuy nhiên trên thực tế độ cứng trong nước từ 100mg/l trở lên là sẽ có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun.

nano geyser ecotar 5

khả năng chống bám căn geyser ecotar 5

Bật mí cách xử lý nước có cặn cho gia đình bạn

Dựa vào thực trạng trên và ý kiến phản hồi từ khách hàng , sau hơn 1 năm nghiên cứu hợp tác Geyser LB Nga cùng Minh Anh Water đã cho ra mắt siêu phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chống bám cặn vượt trội nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tốt cho sức khỏe.

HỆ THỐNG LÕI LỌC ĐƯỢC NÂNG CẤP VƯỢT TRỘI

bộ lõi geyser ecitar 5

bộ lõi geyser ecotar 5

LÕI LỌC AQUASOFT 5

Khả năng loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn.

LÕI LỌC ARAGON 5

Ngoài việc kế thừa khả năng xử lý của Aragon trước đó, lõi lọc Aragon 5 của máy lọc nước Ecotar 5 còn được tích  hợp  thêm  khả năng làm mềm nước và loại bỏ  các  kim  loại  nặng,  clo hoạt  tính  và  hợp  chất  hữu cơ. Tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi của cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite.

LÕI LỌC CBC 5

Cấu tạo bởi than hoạt tính dạng  khối chất lượng cao tích hợp nano bạc. Tác dụng trong việc loại bỏ hợp chất hữu cơ và cải thiện hương vị nước.

 

( ** ) 3 lõi máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đều đã được nâng cấp trên nền tảng lõi lọc hiện có của Geyser và điều kiện nguồn nước Việt Nam sau hơn 1 năm hợp tác Minh Anh Water và Geyser Russia. Cho nguồn nước đầu ra sạch và tốt cho sức khỏe trong một năm tùy thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào), đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ (sự tái tạo). Phù hợp với điều kiện nguồn nước Việt Nam.