Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp sản phẩm máy lọc nước như Kangaroo, Sunny-Eco, Aqua Star, Karofi, Greyser…. với quá nhiều sản phẩm có chất lượng, giá cả khác nhau.Các chuyên gia khuyên bạn lựa chọn máy lọc nước Greyser Ecotar là sản phẩm tối ưu nhất cho dòng sản phẩm máy lọc nước nano dùng trong gia đình.

Máy lọc nước Greyser Ecotar sử dụng công nghệ lọc nano mới nhất.

Công nghệ nano là một công nghệ tiên tiến đang được phát triển và ứng dụng trên rất nhiều phương diện của cuộc sống, nay đã được Greyer áp dụng vào máy lọc nước Greyser Ecotar.
Đặc điểm chính của công nghệ này là thao tác vật chất ở cấp độ nguyên tử và phân tử, vì vậy có thể lọc được chính xác các chất có hại và giữ lại các chất có lợi cho cơ thể. Với Greyser Ecotar nhà sản xuất sử dụng 3 lõi lọc theo công nghệ tiên tiến nhất là: lõi Aragon new, Ecotar và CBC new.
Lõi Aragon new tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc. Lõi này có chức năng chống lại các chất gây ô nhiễm, trong khi duy trì sự mềm mại của nước tự nhiên nguyên tố, làm mềm nước cứng và trở nên an toàn cho sức khỏe của bạn.
Lõi Ecotar 5 in 1 sử  dụng vật liệu lọc nước tổng hợp loại bỏ các chất động hại trong nước, kết hợp với lõi Aragon hoàn toàn loại bỏ các chất có hại cho cơ thể trong nước, đây là thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam có khả năng thích ứng hoàn hảo với nguồn nước đặc trưng tại nước ta đem lại hiệu quả lọc tốt nhât.
Lõi CBC new chức năng loại bỏ clo, các hợp chất hữu cơ và clo hữu cơ; cải thiện mùi vị, màu sắc và mùi của nước.  Lõi CBC làm bằng than củi dừa được tạo ra bởi công nghệ khối carbon (CBC), có khả năng hấp phụ cao hơn so với các hạt Active Carbon cùng loại. Lõi CBC được tráng bạc có thể ngăn chặn sự tăng trưởng của vi khuẩn bên trong lõi lọc.
Ba lõi lọc kết hợp lại tạo nên hơn 9 cơ chế lọc loại bỏ hầu hết vi khuẩn, các chất độc trong nước mà vẫn giữ lại các chất vi lượng và vi khuẩn có ích cho cơ thể.

Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn.

Máy lọc nước Greyser Ecotar  dùng 3 lõi lọc với thiết kế nhỏ gọn chỉ R380 xC310xS140mm, hoàn toàn có thể lắp ráp trên kệ bếp, gầm tủ bếp, dưới chậu rửa.Ngoài ra có thể lắp máy treo lên tường hoặc lắp cùng với tủ inox.
Khi bảo dưỡng, thay thế, vệ sinh chỉ cần nhắc máy ra khỏi vị trí treo tường hoặc đặt máy để tháo lắp lõi, đưa lên chậu rửa để thực hiện dễ dàng.
Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Phù hợp với nguồn nước Việt Nam.

Việt Nam là nước có nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng với hàm lượng các chất Asen, Sắt, Mangan, Amoni, Nitrit, Nitrat, hữu cơ khá cao gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Greyser Ecotar với công nghệ Nano có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất có hại, giảm các chất có lợi nhưng có nông độ cao xuống mức cho phép tốt cho sức khỏe. Đặc biệt với  lõi lọc được nghiên cứu và thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam, Greyser Ecotar  hoạt động càng hiệu quả hơn so với các loại máy nhập khẩu khác.
 

Uy tín, chất lượng so với các sản phẩm khác.

Greyser là dòng máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga bởi Enterbuy Việt Nam, được ủy quyền hoàn toàn bởi tập đoàn Greyser quốc , có đầy đủ CO, CQ , trên vỏ hộp có mã QR và mã vạch, có tem nhãn mác để xác nhận.
Chứng nhận phần phối của Greyser
Cách phân biệt máy Greyser Ecotar chính hãng:
Thứ 1:  Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối vì Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.
Thứ 2: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.
Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm
Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp
Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.
Đến với Enterbuy.vn để mua Greyser Ecotar online chính hãng duy nhất tại Việt nam
Liên hệ ngay 0904 227 453 để được tư vấn chi tiết nhất
Hoặc truy cập www.enterbuy.vn