Đứng trước thực trạng nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm nặng nề, việc sử dụng máy lọc nước gia đình là rất cấp thiết. Bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn máy lọc nước gia đình 2019 phù hợp nhất. 

Một số quan niệm sai lầm về nước uống

Nước đun sôi là an toàn: Đun sôi nước giúp loại bỏ các vi khuẩn, ký sinh trùng nhưng không loại bỏ các kim loại nặng. Nước đun sôi chỉ nên sử dụng trong vòng 12h, sau thời gian đó, các vi khuẩn có khả năng xâm nhập trở lại.

Nước trong là sạch: Nước trong không đồng nghĩa với việc nước sạch và an toàn. Nước nhìn trong nhưng có thể đang chứa rất nhiều các vi khuẩn, kim loại nặng, các độ tố…  mà không làm thay đổi màu sắc hay mùi vị của nước. Ví dụ, asen là một chất rất độc, không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nên nhiều nguồn nước nhiễm asen nhưng vẫn rất trong. Do đó, không thể kết luận rằng, nước trong là nước sạch.

Uống nước đóng bình đóng chai là tốt nhất: Nước uống đóng bình, hay đóng chai là sự lựa chọn của nhiều người bởi tính tiện lợi, tiế,t kiệm thời gian và có thể mang đi học đi, đi làm, đi chơi đều rất nhanh gọn. Nhưng vấn đề băn khoăn ở đây là nguồn nước sử dụng để sản xuất nước sinh hoạt và các loại chai, lọ, bình để đựng nước có đảm bảo không?

Cần phải lựa chọn nguồn nước tốt cho sức khỏe mỗi ngày đẻ bảo vệ sức khỏe

Cần phải lựa chọn nguồn nước tốt cho sức khỏe mỗi ngày đẻ bảo vệ sức khỏe

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước gia đình

Sử dụng máy lọc nước gia đình mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

1. Tạo ra nguồn nước sạch cho sinh hoạt

Máy lọc nước loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất bẩn, khí clo, kim loại nặng, vi khuẩn… trong nước. Nguồn nước sau khi qua máy lọc nước gia đình là nước sạch, sử dụng uống trực tiếp. Sử dụng nước sạch trong sinh hoạt và ăn uống giúp đẩy lùi nguy cơ mắc nhiều bệnh liên quan đến nguồn nước, trong đó, nguy hiểm nhất là ung thư.

2. Giữ lại khoáng chất cho nước sau lọc

Nhiều các dòng máy lọc nước hiện nay, như máy lọc nước công nghệ nano cho nước sau lọc là nước giàu khoáng. Các khoáng chất này được chuyển sang thể aragonite giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn và là các chất rất cần thiết, nhất là đối với người già và trẻ em.

3. Tiết kiệm chi phí

Sử dụng máy lọc nước tiết kiệm hơn so với việc sử dụng nước đóng bình. Chi phí bỏ ra một lần nhưng sử dụng được lâu dài và chất lượng nước được đảm bảo hơn khi mua nước đóng bình.

Sử dụng máy lọc nước gia đình để có nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng

Sử dụng máy lọc nước gia đình để có nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng

Vì sao nên sử dụng máy lọc nước gia đình 2019 là nano Geyser?

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên bang Nga, được người tiêu dùng đánh giá là thiết bị lọc nước gia đình hàng đầu suốt thời gian qua. Máy sử dụng công nghệ lọc nước nano, chỉ gồm 3 lõi lọc nhưng tích hợp nhiều cơ chế lọc trong cùng 1 lõi lọc, mang lại hiệu quả vượt trội.

Chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước nano Geyser

Nước sau khi đi qua máy lọc nước nano Geyser Ecotar được loại bỏ hoàn toàn các tập chất, chất bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng… và đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế. Ngoài ra,  nước sau lọc còn giữ được khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe như canxi, magie.

Sử dụng máy lọc nước nano Geyser giúp tiết kiệm chi phí

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar cũng giống như các dòng máy lọc nước nano khác, không sử dụng điện, không có nước thải giúp tiết kiệm chi phí nước và chi phí điện năng khi sử dụng.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng

Sử dụng máy lọc nước gia đình nano geyser tăng cường canxi khoáng chất

Sử dụng máy lọc nước gia đình nano geyser tăng cường canxi khoáng chất

Là điển hình cho một sản phẩm được sản xuất từ châu Âu, máy lọc nước Geyser Ecotar có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian gia đình. Người dùng có thể linh động lắp máy ở nhiều vị trí khác nhau. Máy không cần bình chứa nước nên cũng tiết kiệm khá nhiều diện tích khi lắp đặt.

Máy lọc nước gia đình là thiết bị không thể thiếu hiện nay trong sinh hoạt. Đây là khoản đầu tư một lần nhưng mang lại lợi ích lâu dài cho sức khỏe.

Enterbuy Việt Nam là địa chỉ bán lẻ máy lọc nước gia đình chính hãng uy tín nhiều năm nay trên thị trường. Enterbuy tự hào là đơn vị bán lẻ đầu tiên thành lập được Phòng chuyên gia nước và cung cấp các thiết bị lọc nước phù hợp nhất đến người tiêu dùng.

Nếu cần thêm thông tin về máy lọc nước sinh hoạt gia đình,  xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.