Máy lọc nước Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga đang là dòng sản phẩm đi đầu xu hướng nước uống vì sức khỏe trong việc bổ sung canxi, khoáng chất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm thông qua hướng dẫn cách lắp đặt máy.

Tính năng nổi trội từ máy lọc nước Geyser Ecotar 2017

– Máy lọc nước Geyser Ecotar 2017 sản phẩm được nghiên cứu riêng phù hợp với  nguồn nước Việt, không dùng điện, không nước thải, nước đầu ra giữ được canxi, magie, khoáng chất,..tốt cho sức khỏe.

– Geyser Ecotar model 2017 chỉ với 3 lõi lọc nhưng lại có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lắp ráp 8,9 lõi nhờ khả năng tích hợp hơn 10 cơ chế lọc.

– Riêng máy lọc nước Geyser Ecotar 4 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1.

Geyser ECOTAR model  2017 không chỉ cải thiện đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy thông thường khác mà còn có khả năng xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, nhất là các dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus mà rất ít công nghệ có thể xử lý được, phù hợp với nguồn nước Việt Nam nhất là trong tình hình ô nhiễm nhân tạo ngày càng gia tăng.

Cách lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 2017 từ chuyên gia

Chuyên gia hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 2017 chính hãng

Cách xác nhận máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng

Hiện nay việc máy lọc nước giả, kém chất lượng tràn lan thị trường nội địa, điều này khiến cho việc người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn máy lọc nước chính hãng. Máy lọc nước Geyser Ecotar LB Nga là sản phẩm chính hãng có những dấu hiệu và cách thức riêng biệt giúp khách hàng có thể nhận diện sản phẩm chính hãng khiến người tiêu dùng yên tâm khi lựa chọn.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2017 giúp người tiêu dùng nhận diện rõ ràng hơn

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2017 giúp người tiêu dùng nhận diện rõ ràng hơn

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Geyser Ecotar tự hào là dòng sản phẩm tiên phong cho dòng máy lọc nước nano bảo vệ sức khỏe từ lợi ích tăng cường canxi, khoáng chất cho cơ thể.