Chọn mua máy lọc nước như thế nào?

Xuất phát từ nhu cầu đảm bảo sức khỏe nguồn nước của người dân trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước được ra đời với rất nhiều thương hiệu khác nhau. Các gia đình có nhu cầu sử dụng cũng chưa biết cách chọn mua máy lọc như thế nào. Vậy để có thể chọn mua máy lọc nước phù hợp nhất khách hàng có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây.

Các tiêu chí để chọn mua máy lọc nước

Tiêu chí 1: Dựa vào đặc điểm nguồn nước

Không có máy lọc nước nào là vạn năng có thể xử lý được mọi nguồn nước. Đối với từng loại nguồn nước khác nhau sẽ có các cấu hình máy phù hợp riêng.

Nếu gia đình bạn sử dụng nước giếng đã qua xử lý thô bạn nên sử dụng máy lọc nước công nghệ Ro hoặc máy lọc nước Nano chuyên dụng giành cho nước giếng khoan. Ví dụ: Máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa K02, Kachiusa E01, Ultra Bio 441plus…  Tuy nhiên, đối với việc lọc nước mưa thì bạn không nên sử dụng máy lọc nước RO bởi qua máy RO sẽ làm tăng tính axit của nước không tốt cho sức khỏe. Bạn nên chọn công nghệ Nano có tác dụng tăng tính kiềm trong nước. Ví dụ: Máy lọc nước Nano Aquastar, máy  Nano Dr  Sukida,…

Chọn mau máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa K01

Máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa K01

Nếu gia đình bạn sử dụng nước máy thì bạn có thể tự do lựa chọn công nghệ RO hoặc Nano đều được. Tuy nhiên đối với từng nguồn nước có mức độ ô nhiễm khác nhau thì sẽ có cấu hình máy phù hợp riêng. Hiện nay, có máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc tại Liên Bang Nga đang là sự lựa chọn rất tin cậy của khách hàng.

Tiêu chí 2: Nhu cầu sử dụng của khách hàng

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể chọn công nghệ và cấu hình máy lọc nước riêng.

Nếu khách hàng sử dụng máy lọc nước với nhu cầu là pha chế đồ uống, giành cho tủ lạnh side by side, máy pha cà phê, cây nước nóng lạnh có thể sử dụng máy công nghệ RO hoặc đối với công nghệ Nano có cấu hình 2IVS Lux của hãng Geyser.

Chọn mua máy lọc nước 2IVS Lux

Máy lọc nước Nano Geyser 2IVS Lux

Nếu khách hàng sử dụng máy lọc nước với nhu cầu ăn uống sinh hoạt, uống luôn trực tiếp thì nên sử dụng công nghệ Nano, đặc biệt, gia đình có người già và trẻ nhỏ. Máy lọc công nghệ Nano nước sau lọc giữ lại khoáng chất tự nhiên cho nước bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Tiêu chí 3: Mức chi phí của khách hàng

Với mức chi phí của khách hàng sẽ có nhiều loại máy phù hợp khách nhau. Hiện nay, với giá tầm 3- 5 triệu khách hàng đã có thể có loại máy uy tín đảm bảo. Ví dụ như máy Nano Geyser 3IVH Lux nhập khẩu nguyên chiếc của Nga. Khách hàng nên tới các địa điểm cung cấp uy tín, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cấu hình máy đảm bảo và phù hợp với giá tiền.

chọn mua máy lọc nước nano

Máy lọc nước nano Geyser 3ivhlux của Nga

Tiêu chí 4: Không gian lắp máy

Hiện nay, có các cấu hình máy nhỏ gọn tiện lợi không cồng kềnh. Máy có thể lắp dưới tủ bếp hoặc treo trên tường rất nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích cho căn phòng của bạn.

chọn mua máy lọc nước

Máy lọc nước Nano Geyser được lắp đặt dưới bồn rửa

Dựa trên các tiêu chí trên, khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình mình loại máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc điểm nguồn nước.