Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 “trình làng” người tiêu dùng chỉ trong một thời gian ngắn nhưng đã nhận được hiệu ứng tốt bởi những tính năng nổi trội của dòng sản phẩm. Thời gian bao lâu thì thay lõi lọc nước cũng là một trong những điều khiến người tiêu dùng quan tâm hiện nay.

Điều gì làm nên sự khác biệt của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5

Ra mắt người tiêu dùng vào tháng 7/ 2018; chỉ trong vòng vài tháng thế nhưng máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đã được người tiêu dùng trên cả nước “săn lùng” để rinh về nhà với những tính năng nổi trội.

Geyser Ecotar 5 đột phá công nghệ chống bám cặn

Nhiều gia đình hiện nay khi sử dụng nước sinh hoạt xuất hiện cặn trắng khi đun sôi, gây hư hỏng các thiết bị sinh hoạt gia đình. Điều này ảnh hưởng tới cảm quan và chất lượng cuộc sống. Geyser Ecotar 5 không chỉ chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…).

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 chống bám cặn vượt trội, tăng cường canxix giữ khoáng chất

Giàu hàm lượng canxi, giữ khoáng chất

Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon  và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5, điều này giúp khả năng xử lý của ECOTAR 5  gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước. Khả năng chuyển đổi cấu trúc Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

Sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt, thiết kế phù hợp với mọi không gian gia đình khiến máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 nhận được sự tin tưởng rộng rãi của người tiêu dùng Việt trong những năm gần đây.

Bao lâu thì thay lõi lọc nước Geyser Ecotar 5

Khi nào cần thay lõi máy lọc nước Geyser Ecotar 5 và chi phí thay lõi là bao nhiêu là câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm đặc biệt khi quyết định mua lõi lọc nước.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 có đặc điểm khác biệt so với những dòng máy khác đó là khi thay lõi, chúng ta cần thay liên hoàn 1 lúc 3 lõi của máy. Nguyên nhân bởi để có thể thực hiện được tốt tính lọc của máy lọc nước thì cần phải có sự hoạt động cùng lúc 3 lõi. Do đó, chúng ta sẽ thực hiện thay 3 lõi lọc cùng lúc để bảo đảm chất lượng nguồn nước sau lọc cũng như tuổi thọ lõi lọc nước.

thay lõi máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5

Bao lâu thì thay lõi máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5

 

Lõi 1 : LÕI LỌC AQUASOFT 5 tuổi thọ 7000l ( 12 tháng)

Lõi 2: LÕI LỌC ARAGON 5 tuổi thọ 7000l ( 12 tháng)

Lõi 3: LÕI LỌC CBC 5 tuổi thọ 7000l ( 12 tháng)

Giá : 5100.000đ/ 3 lõi, hãng trợ giá còn 1.700.000 đ nếu thay lõi lọc nước đúng định kỳ.

Việc thay lõi lọc nước chúng ta không chỉ căn cứ vào quy định của nhà sản xuất mà còn phụ thuộc vào những yếu tố như: tính chất nguồn nước gia đình, nhu cầu sử dụng của gia đình mỗi ngày… để có thể tính toán được thời gian thay lõi lọc nước đúng định kỳ.

GÓC TƯ VẤN

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng tại Hà Nội và cũng là địa chỉ cung cấp máy lọc nước đầu tiên thành lập được phòng chuyên gia nước giúp bạn tư vấn chính xác nguồn nước gia đình, lựa chọn dòng máy đúng với nguồn nước cũng như theo dõi, thông báo chế độ chăm sóc bảo hành, bảo trì đúng thời hạn.

Để được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.