Máy lọc nước nano Geyser hiện đang là dòng máy được người tiêu dùng dành sự tÍn nhiệm và quan tâm đặc biệt so với những dòng máy lọc nước khác trên thị trường. Không biết điều gì đã làm nên sự khác biệt này vậy?

8 lợi ích không lẫn vào đâu của máy lọc nước nano geyser

Hiện nay, máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano đang có tác dụng giúp cải thiện nguồn nước đầu ra, bảo đảm chất lượng cho người tiêu dùng trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay. Nổi bật lên trên tất cả các dòng máy lọc nước Nano, là dòng máy lọc nước Nano Geyser của Liên Bang Nga – http://enterbuy.vn/May-loc-nuoc-nano-Geyser. Đây là dòng máy duy nhất đạt chiêu chuẩn Gost R của Nga, và là dòng máy lọc nước gia đình bán chạy nhất thị trường.

máy lọc nước nano geyser

Điểm nổi trội làm nên sự khác biệt của máy lọc nước nano geyser?

Điều làm nên sự khác biệt của Geyser Ecotar 

01Lọc nước nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết giúp cơ thể phát triển bình thường

02.Sản phẩm không dùng điện nên giúp bạn tiết kiệm chi phí, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

03.Với công suất lọc hoàn hảo,tối đa 3 lít/phút (tùy thuộc áp lực nước tự nhiên) đảm bảo nguồn nước sử dụng không bị gián đoạn

04.Geyser là sản phẩm thân thiện môi trường, không có nước thừa trong quá trình làm việc: hiệu suất lọc cao, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường.

05 (1).Nano Geyser được nhập khẩu nguyên chiếc với cấu trúc roen chuẩn, cốc lọc nhựa nguyên sinh dùng cho ăn uống, linh kiện đạt tiêu chuẩn chất lượng cao,… đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam.

06.Máy lọc có cấu tạo 2 tầng bạc(Ag) tích hợp trong lõi Aragon, CBC tăng cường khả năng diệt khuẩn, vi rút đảm bảo nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, nước uống ngay mà không cần đun nấu, phòng ngừa các bệnh tả, đường ruột, u nang, ung thư,…

07.Lõi lọc Aragon được lắp ráp bằng công nghệ hút chân không chống được sự rò rỉ, kết hợp với thiết kế roen kín nhằm ngăn chặn lại sự xâm nhập của vi khuẩn, các tạp chất đã loại bỏ giúp nước, vật liệu lọc trong máy luôn sạch trong suốt tuổi đời.

08 (1).Máy lọc nước Nano Geyser là sự tích hợp hoàn hảo của 6 tầng lọc trong 3 lõi lọc duy nhất cần thiết trên thị trường hiện nay nhằm làm  tăng khả năng lọc mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Máy gọn nhẹ, lắp đặt được mọi không gian, đồng thời tiết kiệm không gian tối đa cho gia đình bạn nhất đặc biệt những gia đình có diện tích nhỏ, chung cư.

máy lọc nước nano geyser

Những điểm nổi trội của máy lọc nước nano geyser ecotar 4

Với giá thành phải chăng, phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng, bảo đảm uy tín chất lượng. Hiện nay, với những lợi thế của mình, máy lọc nước Geyser Ecotar hiện đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường và khẳng định vị trí của mình so với các dòng máy khác.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn hãy vui lòng liên hệ cho các chuyên gia theo hotline: 0243.6363.555 miễn phí nhé.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe.!