Máy lọc nước nano không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt trong thời gian gần đây. Việc “tậu” cho gia đình một chiếc máy lọc nước nano bắt kịp với xu thế là điều chúng ta luôn muốn tìm kiếm. Câu trả lời sẽ được chúng tôi “bật mí” sau đây.

Máy lọc nước nano nên mua của thương hiệu nào?

Thị trường lọc nước Việt những ngày gần đây trở nên nhộn nhịp hơn hẳn do nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người tiêu dùng ngày tăng cao. Trong đó nổi bật có dòng máy lọc nước công nghệ nano thương hiệu Geyser LB Nga dành được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng hơn bao giờ hết. Thương hiệu Geyser LB Nga đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt với những ưu điểm nổi bật so với những công nghệ lọc nước khác. 

Máy lọc nước nano Geyser của Nga thực sự là một bước đột phá mới trên thế giới về sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao. Nano Geyser đã khẳng định được uy tín và chất lượng của mình tại  hơn 20 quốc gia trên thế giới và sẽ không ngừng tiến xa để mang sản phẩm đến gần hơn người tiêu dùng. 

Thương hiệu máy lọc nươc nano Geyser LB Nga đứng số 1 thế giới hiện nay

Thương hiệu máy lọc nươc nano Geyser LB Nga đứng số 1 thế giới hiện nay

Máy lọc nước nano Geyser không dùng điện, không nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn. Máy lọc nước nano Geyser LB Nga có khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng, hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước, loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli. Nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Đặc biệt nước đầu ra giữ lại được canxi, magie và khoáng chất.

Chính những ưu điểm này máy lọc nước nano Geyser LB Nga nhận được sự tin tưởng cao của người tiêu dùng và đứng đầu thị trường máy lọc nước nano hiện nay.

4 máy lọc nước nano đáng mua nhất 2019

Để người tiêu dùng có thể lựa chọn được dòng máy lọc nước nano phù hợp, sau đây sẽ là 4 dòng máy lọc nước công nghệ nano bán chạy và HOT nhất năm 2019 này.

I. Máy lọc nước Ion canxi Geyser LB Nga

Máy lọc nước Ion canxi Geyser LB Nga là công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga hiện nay. Sự ra đời của dòng máy lọc nước là bước đột phá để mang lại lợi ích cho người tiêu dùng Việt cũng như xử lý tốt tính chất nguồn nước Việt hiện nay. Máy lọc nước Ion canxi Geyser LB Nga hiện có 2 model đó là máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6, máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8. Mặc dù chỉ mới ra mắt người tiêu dùng Việt thời gian ngắn, nhưng dòng sản phẩm đã nhận được tín hiệu tốt nhất từ trước tới nay.

Chân dung máy lọc nước Ion canxi Geyser LB Nga

Chân dung máy lọc nước Ion canxi Geyser LB Nga

1. Tăng cường Ion canxi thể Aragonite

Nước sau lọc máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn cho nguồn nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser LB Nga đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Ngoài ra, nước sau lọc là nước Ion canxi thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ nhanh khoáng chất, tốt cho sức khỏe. ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar (Patent số 2286953) 

2. Tiết kiệm chi phí 

Sử dụng máy lọc nước lõi lọc liên hoàn giúp bạn và gia đình tiết kiệm tới hơn 30% kinh phí khi sử dụng. Thời gian thay thế của bộ lõi lọc UniTECH  là 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước theo điều kiện đến trước. Lõi lọc nước được xem là “trái tim” của máy lọc nước, do đó việc bạn thay đồng bộ 3 lõi lọc nước 1 lúc chẳng khác gì chúng ta được sử dụng máy mới mỗi năm với giá chỉ bằng ⅓ thông thường.

3. Tăng cường hiệu suất làm việc 

Khi thực hiện việc bộ lõi lọc liên hoàn thì cả bộ 3 lõi lọc được hoạt động cùng nhau. So với những công nghệ thông thường trước đây chúng ta thường thay lõi lọc rời rạc, thì việc sử dụng máy lọc nước lõi lọc liên hoàn hệ thống 3 lõi lọc sẽ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ lọc đồng thời và tăng hiệu suất làm việc của máy.

4. Không lo lắng thời gian thay thế 

Khi sử dụng máy lọc nước, việc ghi nhớ thời gian thay lõi lọc nước luôn là vấn đề khiến người tiêu dùng lo lắng. Bởi lõi lọc nước chính là “trái tim” của máy lọc nước, việc không thay thế lõi lọc đúng định kỳ sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Việc sử dụng lõi lọc liên hoàn, người tiêu dùng sẽ thực hiện việc thay lõi lọc nước trọn bộ 3 lõi lọc không tách rời trong 12 tháng hoặc 7000l nước tùy theo điều kiện nào đến trước.

Hiện nay, máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 có giá niêm yết trên thị trường Việt là: 5990.000 VNĐ

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 có giá niêm yết trên thị trường là 6900.000 VNĐ

2. Máy lọc nước chống bám cặn Geyser Ecotar 5 LB Nga

 

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 cũng là 1 trong những máy lọc nước nano Geyser LB Nga nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng hiện nay. Geyser Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aqua soft 5 nâng cấp từ vật liệu Ecotar và vật liệu Aquasoft thiết kế để làm sạch hiệu quả và làm mềm nước cứng nhưng vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

Geyser Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon 5 và vật liệu lọc Ecotar 5 và AquaSoft 5, giúp bộ lọc tăng cường được khả năng xử lý và làm mềm  nước gấp 6 lần các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước. Điều này khiến máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 có khả năng làm mềm nước, loại bỏ được hiện tượng bám cặn ở nước khi đun sôi, bảo vệ các thiết bị sinh hoạt gia đình một cách tốt nhất.

3. Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 LB Nga

Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar 2 LB Nga

Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar 2 LB Nga

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 được gọi với cái tên quen thuộc là “máy lọc nước quốc dân” của người tiêu dùng Việt. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 hiện có giá niêm yết trên thị trường là 3490.000 VNĐ. Với giá thành này phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt và chúng ta cũng không băn khoăn gì khi lựa chọn mua sản phẩm. Giá của Geyser Ecotar 2 ở mức trung bình có khi là thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung thị trường lọc nước hiện nay.

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, và lựa chọn cho gia đình một thiết bị lọc nước phù hợp  hãy liên hệ với chúng tôi theo

Hotline 024 777 66666.