Giới thiệu về máy lọc nước nano Sky

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước. Tuy nhiên, có một sản phẩm lọc nước được ứng dụng và nghiên cứu ở Việt Nam, là sản phẩm trí tuệ của người Việt đó chính là máy lọc nước nguyên khóang NanoSky. Máy được thí nghiệm ngay ở dòng sông Tô Lịch Hà Nội.

máy lọc nước nanosky

PGS.TS Trần Hồng Côn lọc nước sông Tô Lịch

Máy lọc nước Nano Sky là gì?

Là máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay. Chiếc máy được ứng dụng tổng hợp các công nghệ lọc tiên tiến tại Nga, Nhật… Máy lọc nước Nanosky giúp bạn lọc mọi nguồn nước, nước giếng khoan, nước máy hay nước tại các ao hồ sông ngòi. Đây là sự kết hợp 3 công nghệ xử lý nước hàng đầu thế giới: xử lý Amoni và chất hữu cơ, hấp phụ chọn lọc và dùng nano bạc diệt khuẩn.

Máy lọc nước NanoSky

Máy lọc nước NanoSky

Điểm khác biệt của máy lọc nước Nano Sky

+ Loại bỏ được các độc tố, kim loại nặng, amoni, chất hữu cơ và các loại vi sinh có hại. Máy lọc Nanosky giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước có lợi cho sức khỏe con người.

+ Máy lọc nước Nanosky không dùng điện vì vậy giúp giảm chi phí tiền điện hàng tháng cho bạn. Dù bị mất điện bạn vẫn yên tâm có nước sạch sử dụng.

+ Không nước thải vì thế tiết kiệm nước cho gia đình bạn.

+ Mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc, thiết kế sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

+ Máy nhỏ gọn, tiện lợi giúp tiết kiệm tối đa diện tích, sử dụng cho mọi không gian gia đình. Đây xứng đáng là máy lọc nước giành cho gia đình người Việt.

Máy nanosky tiện lợi

Máy nanosky tiện lợi

+ Giá cả hợp lý: Máy lọc nước NanoSky giá hơn 3 triệu đồng, thấp hơn một số dòng máy hiện nay. Vì vậy, máy lọc nước NanoSky đang là sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều khách hàng.